THP đồng hành cùng Triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống lần thứ 21

Bản tin THP 

Sáng ngày 9/8, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (Quận 7, TP. HCM) đã diễn ra triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 21. Đây là một trong những sự kiện nhằm vinh danh và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với sự tài trợ của Tân Hiệp Phát.

Tại triển lãm xuất hiện nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng với nhiều sản phẩm đa dạng, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại đây Tân Hiệp Phát là một trong những gian hàng chủ chốt của doanh nghiệp Việt Nam được bày bán tại sảnh chính, thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của khách tham quan. Với các sản phẩm đồ uống đã được đảm bảo về chất lượng và sự an toàn như Trà xanh không độ, Trà thảo mộc Dr. Thanh, Number 1,… Tân Hiệp Phát được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
 
Ngoài ra, tại gian hàng cũng tiến hành giới thiệu cuốc sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của nữ tác giả Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát, thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Chị Nguyễn Thu Thảo (Quận 4, TP. HCM) cho biết lần đâu tiên tham gia triển lãm, chị cảm thấy rất vui  khi nhiều gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam cũng có mặt tại đây với nhiều sản phẩm chất lượng, được khách hàng nội địa yêu thích và bạn bè quốc tế đánh giá cao.

“Mình rất là bất ngờ khi vừa đi vào sảnh chính là thấy gian hàng của Tân Hiệp Phát rất to và đẹp được đặt ở đây. Thực sự là tự hào khi tại một triển lãm quốc tế mà gian hàng của Việt Nam mình lại gây được sự chú ý lớn và nổi bật như thế này, thậm chí là được rất nhiều người chú ý. Điều đấy chứng tỏ là người Việt mình đang có xu hướng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đây là một tín hiệu rất đáng mừng !” – Chị Thảo hào hứng chia sẻ.
 
Bên cạnh những sản phẩm về đồ uống, thực phẩm, triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 21 cũng giới thiệu đến khách hàng nhiều mặt hàng nông sản hay các sản phẩm, các phát minh khoa học kỹ thuật mới góp phần nâng cao năng suất sản xuất trong các lĩnh vực trên.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 21sẽ được kéo dài đến hết ngày 12/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (Quận 7, TP. HCM).

 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *