“THP muốn lớn mạnh, phải phát triển trên một nền tảng công nghệ vững chắc.”

Lê Đình Lâm/ Tin THP
 

“THP muốn lớn mạnh, phải phát triển trên một nền tảng công nghệ vững chắc” – Đó là chia sẻ của chị Trần Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại buổi lễ sinh nhật anh Lê Hồng Hà – Giám đốc khối ICS, vào ngày 03/05/2018. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của anh Nguyễn Quốc Hoàn – Corporate HR Senior Manager cùng nhiều CB CNV các phòng ban.

Theo đó, tại buổi lễ mọi người đã cùng nhau thổi nến cắt bánh sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh Lê Hồng Hà. Tại đây anh Hà không giấu nổi niềm vui và sự xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

Anh Lê Hồng Hà đang nhận những lời chúc mừng sinh nhật từ đồng nghiệp.

Đặc biệt buổi lễ bất ngờ có sự góp mặt của chị Trần Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tại đây chị Bích đã thay mặt Ban Giám đốc công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp của anh Hà cũng như toàn bộ anh em khối ICS đối với Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chị Bích chia vui và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh Lê Hồng Hà.

Bên cạnh đó chị Bích cũng nhấn mạnh vai trò và nhiệm vô cùng quan trọng của ICS: “Tân Hiệp Phát muốn lớn mạnh thì phải phát triển trên một nền tảng công nghệ vững chắc, chính vì lẽ đó khối ICS rất quan trọng trong việc đưa công nghệ đến gần hơn với Tân Hiệp Phát.

Có thể nói Tân Hiệp Phát như một người trẻ ngoài 20 tuổi, mà trong xã hội hiện nay, giới trẻ đang cạnh tranh nhau bằng công nghệ. Bạn cập nhật càng nhanh, làm chủ công nghệ càng sớm bạn càng phát triển, chúng ta không được phép chậm so với công nghệ.

Nhiệm vụ của ICS là phải làm cho các CB CNV tại Tân Hiệp Phát cảm thấy được sự tối ưu, tầm quan trọng của các phần mềm, các nền tảng không nghệ, để sử dụng nó như một công cụ làm việc sao cho hiệu quả hơn, chất lượng hơn. Cảm ơn anh Hà, cảm ơn các anh em ICS vì đã có mặt ở đây để giúp Tân Hiệp Phát lớn mạnh hơn với công nghệ!” – Chị Bích chia sẻ.

“Tân Hiệp Phát muốn lớn mạnh thì phải phát triển trên một nền tảng công nghệ vững chắc”.

Anh Lê Hồng Hà hiện đang giữ chức vụ Giám đốc khối ICS – một trong những khối phòng ban quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Tân Hiệp Phát. Nhân dịp sinh nhật anh, các CB CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát xin gửi đến anh lời chúc sức khỏe và thành công, chúc anh nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để đưa phòng ICS ngày càng phát triển, đi lên cùng Tân Hiệp Phát.

 

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài:THP muốn lớn mạnh, phải phát triển….
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-muon-lon-manh-thi-phai-phat-trien-tren-mot-nen-tang-cong-nghe-vung-chac/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *