THP – Tôi Hạnh Phúc !!!

Trần Xuân Tam/ Khối NM BD Plant

Sếp sản xuất “thổi lửa” mừng Xuân

—–

Có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình không bao giờ quên. Những năm tháng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn – đó là tuổi trẻ . Khi đã đi qua ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy thật đáng nâng niu và trân trọng. Tuổi trẻ của mỗi người đều giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh sinh viên và những tháng ngày Tình Nguyện, những ngày đi làm để khẳng định bản thân. Và mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm, những kỉ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy.

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên. Bởi thế, bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty kia. Và thật tuyệt vời khi chữ “duyên” ấy đã đưa tôi đến với công Ty – Tập Đoàn Tân Hiệp Phát., như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ.

Chung tay góp sức để mọi người cùng đón Tết sum vầy

Từ những ngày còn là sinh viên, mỗi lần sử dụng sản phẩm của Tập Đoàn là mỗi lần thực sự sảng khoái, nó làm tôi thích mê mãi cho đến tận bây giờ mãi mãi không quên. Có lẽ vì thế mà tôi tìm hiểu về Tân Hiệp Phát, biết được Công ty có nhiều sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất Việt Nam nhiều năm liền. Tôi không thể giấu sự bất ngờ và cảm xúc thời trẻ ùa về… Những ngày đầu đi làm, tôi được làm quen với các sản phẩm, được tìm hiểu về những mốc son trong sự nghiệp phát triển của Công ty.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triền, Công ty đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, hệ thống đại lý phát triển bao phủ tất cả các tỉnh thành trên cả nước và mạnh mẽ vươn ra cả thế giới . Để có được kết quả thịnh vượng như ngày hôm nay, chặng đường 24 năm phát triển của Công ty THP thật sự không dễ dàng suôn sẻ chút nào . Giữa thời buổi thị trường ngành giải khát ngày càng cạnh tranh gay gắt, thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu của Tân Hiệp Phát thật sự là một quá trình nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, vượt qua mọi phong ba bão táp. Trong quá trình sản xuất cũng như kinh doanh Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty THP luôn một lòng nỗ lực để cho ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất “thỏa mãn khách hàng “.

Tôi chỉ là một thành viên mới trong Đại gia đình Tân Hiệp Phát, nên những ngày tháng gian khó gây dựng thương hiệu của Công ty tôi đã không được chứng kiến, song qua lời kể của các anh chị đi trước tôi cũng cảm nhận được phần nào những khó khăn vất vả xây dựng nên thương hiệu như hôm nay. Và “Hôm nay phải hơn hôm qua”, đó là lời hiệu triệu thôi thúc từng thành viên luôn luôn cố gắng hết sức làm thật tốt công việc của mình vì chung mục đích đưa Tập Đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 24 năm trôi qua như chớp mắt, 24 năm với đời người thì vẫn còn trẻ nhưng với tập đoàn Tân Hiệp Phát thì 24 năm đã đủ để khẳng định sự trưởng thành lớn mạnh và tiếp tục phát triển bền vững để trở thành Tập Đoàn hàng đầu ờ Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm.

Tập Đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang gắn kết hi vọng cho tất cả mọi người. Ở nơi đây, ban giám đốc với nhân viên, trưởng phòng với nhân viên và nhân viên với nhân viên được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình được mang tên Hi Vọng và Đam mê thành công . Ai cũng có hi vọng riêng cho cuộc sống riêng của mình, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hi vọng mang tên Phát Triển, hi vọng về một Tập Đoàn Tân Hiệp Phát phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hi vọng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty, với hi vọng công Ty Tân Hiệp Phát là niềm tự hào của người Việt Nam vươn tầm Quốc Tế.

Cùng chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều thành công

Kỉ niệm 24 năm thành lập Tập Đoàn lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có những bước đi mới vững vàng trong tương lai. để cùng chung tay tạo sức mạnh đưa con thuyền Tân Hiệp Phát cập bến bờ Năm Châu .

Còn riêng tôi,Tân Hiệp Phát thật tuyệt vời !!! luôn là niềm tự hào của người con đất Việt.!!!

” THP _ Tâm Hạnh Phúc !!! ” chỉ giản đơn vậy thôi , nhưng thật tuyệt vời… xin cảm ơn !

Năm cũ sắp qua , xuân mới đang về , cho Tôi xin gửi lời chúc tới Đại gia Đình Tân Hiệp Phát chúng ta , cùng mọi người mọi nhà một năm mới mạnh khỏe an khang , vạn sự như ý . chúc cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển mạnh mẽ nhiều hơn nữa , sớm đạt được Nguyện Vọng và Sứ Mệnh cao cả… “không gì là không thể”.!!!

Theo fb tran Xuan Tam

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *