[THP trong tôi] – 10 năm đong đầy kỉ niệm

Trần Mạnh Tường/ Khối Logistics


—–

Mỗi người trong chúng ta đều có tình yêu dành cho một nơi nào đó. Nơi đó có thể là gia đình, mái trường, quê hương – nơi ta sinh ra và lớn lên,…Riêng với một số người trong đó có tôi lại dành tình yêu cho một nơi rất đặc biệt đó là công ty – nơi tôi đang gắn bó và làm việc.

Đã hơn 10 năm có lẻ kể từ ngày tôi chân ướt chân ráo, bước những bước chân bỡ ngỡ vào công ty, trở thành nhân viên Phòng Vận tải – Cung ứng thuộc Công ty THP. 10 năm rồi nhưng những cảm xúc của ngày đầu đi làm vẫn đong đầy trong tim tôi. Cảm giác bồi hồi khi nhìn thấy bảng tin tuyển dụng của công ty, một chút tự ti, một chút băn khoăn khiến tôi do dự không biết liệu mình có đáp ứng được yêu cầu của công ty hay không?

Rồi một người bạn nói với tôi rằng: “Nếu bạn không thử thì xác suất chắc chắn bằng không, nhưng nếu bạn thử xác suất có thể khác không”. Và tôi thu hết can đảm cầm bút viết đơn xin việc vào công ty. Những ngày tháng chờ đợi, hi vọng rồi hạnh phúc vỡ òa khi nhận được thông báo trúng tuyển. Ngày đầu đi làm, tôi trải qua hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, một công ty với qui mô lớn và máy móc hiện đại, tôi tự nhủ phải cố gắng hơn nữa.

Mười năm là quãng thời gian đong đầy kỉ niệm, vui có, buồn có, những nụ cười rạng rỡ, ấm áp nhưng cũng không ít lần nước mắt lại rơi. Nhưng vẫn còn đó những điều tốt đẹp giúp tôi vượt qua và trưởng thành. Đó là sự động viên của các anh chị cùng phòng, sự an ủi, giúp đỡ những lúc chông chênh, sự chỉ bảo nghiêm khắc nhưng cũng không thiếu sự ân cần của các cấp quản lý giúp tôi dần tự tin và trưởng thành hơn.

Những lúc như thế, tôi thấy công ty không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà thực sự là ngôi nhà thứ hai bởi những tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho nhau, các đồng nghiệp như những người thân trong gia đình –người anh, người chị, người cô, người chú thân thương. 10 năm gắn bó đủ để tôi tự tin giới thiệu với mọi người rằng: “Tôi đang làm việc tại Công ty  THP”  luôn đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe lên hàng đầu. Công ty luôn cố gắng đặt nhiều “hàng rào kiểm soát” chất lượng để đảm bảo từ khâu đầu vào của nguyên liệu đến sản phẩm đầu ra đều đạt yêu cầu chất lượng đã đề ra.

Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Công ty THPC ngày nay phải kể đến là nước tăng lực Number one, trà xanh không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh…, công ty THP tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và cũng được người tiêu dùng đón nhận. Tôi tin tưởng rằng với những nét đặc trưng và chất lượng trong từng sản phẩm, công ty THP sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tôi xin gởi lời tri ân sâu sắc đến mọi thành viên trong đại gia đình THP vì đã cho tôi thật nhiều kiến thức, vốn sống và rèn luyện tôi thành một người tự tin, trưởng thành như hôm nay. Là một nhân viên, tôi tự thấy tự hào về những thành tựu đã qua và mong mỏi ban lãnh đạo công ty tiếp tục tin tưởng vào  chúng tôi hơn nữa. Với lòng nhiệt huyết của mình, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực trau dồi tri thức và năng lực để cống hiến hết mình đưa công ty THP tiếp tục phát triển hơn nữa.

THP- nơi tôi sống những tháng ngày đẹp nhất

Nơi ước mơ tôi được chấp cánh vươn cao

Nơi tình thương đồng nghiệp dạt dào

Tôi cùng bạn trưởng thành qua lao động

 

Hai lăm  năm qua bao sóng gió

THP vẫn vững bước đi lên

Tình yêu vẫn xanh và cuộc sống tốt lành

Chúng tôi xin giữ gìn  và vun đắp

 

Trần Mạnh Tường

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *