Trào lưu săn giải chương trình khuyến mãi “69 tỷ” của giới trẻ

Thu Giang/ Báo GDVN

Clip khá dí dỏm thu hút hàng triệu lượt xem

—–

Hàng trăm ngàn bạn trẻ đã thi nhau tải app Mega1 và mua các sản phẩm để xé nhãn thử vận may của mình.

Trào lưu tải app Mega1 để quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” đang được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Với thông điệp “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” được gửi gắm thông qua một đoạn video khá hài hước được chia sẻ rộng rãi trên Youtube và hàng triệu lượt xem clip này đã nói lên về sức hút của chương trình khuyến mãi cực khủng này.

Một cơn sốt đã lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông lớn nhỏ.

Hàng trăm ngàn bạn trẻ đã thi nhau tải app Mega1 và mua các sản phẩm để xé nhãn thử vận may của mình.

Theo đó, khi uống các sản phẩm nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya và đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng “Mega1 – Vui mỗi ngày”.

Cơ hội sở hữu cả ký vàng SJC

Được xem là một chương trình dễ chơi, dễ trúng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 9 ký vàng SJC 999.9, 15,6 tỷ đồng tiền mặt, hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động.

Đặc biệt là 9 ký vàng SJC 999.9 được chia thành 9 giải cho 9 khách hàng may mắn nhất trong 3 tháng diễn ra chương trình.

Nhiều bạn trẻ cho biết hào hứng về chương trình này khi được tận hưởng các thức uống giải khát yêu thích như, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh,… trong những ngày hè nóng nực mà lại biết đâu đổi đời với 1 ký vàng SJC.

Một trong những chương trình khuyến mãi khủng của mùa hè năm nay

Khi được hỏi nhiều bạn trẻ cho biết nếu trúng được giải thưởng lớn sẽ để dành sau này đi du học, một số bạn thì cho biết sẽ đi du lịch khám phá những vùng đất mới, làm từ thiện một ít và dành cho những dự định trong tương lai, có bạn thì dành tặng giải thưởng này lại cho ba mẹ…

Không khó khăn lắm để tìm các sản phẩm có nhãn khuyến mãi vì gần như cửa hàng nào cũng có bán và ngay cả trên các trang bán hàng trực tuyến cũng có đã giúp các bạn trẻ dễ dàng mua sản phẩm sử dụng và tham gia dự thưởng.

Chương trình khuyến mãi “khủng” sẽ diễn ra từ ngày 15/05 đến 13/08/2020. Mọi thông tin về liên quan đến chương trình sẽ được ban tổ chức công bố tại đường dẫn: http://mega1.vn/THP.

NGUỒN:  Theo Báo Giáo dục Việt Nam

Link bài: Trào lưu săn…

(https://giaoduc.net.vn/thong-tin-can-biet/trao-luu-san-giai-chuong-trinh-khuyen-mai-69-ty-cua-gioi-tre-post209783.gd)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *