[THP trong tôi] – 10 năm nhìn lại

Đàm Văn Hậu/ Khối ICS


—–

Cũng còn vài tháng nữa là tròn 10 năm mình làm tại THP, mình vẫn luôn nhớ ngày 03.12.2009, ngày bắt đầu của một cuộc đời mới từ giảng đường đại học đến trường đời, cuộc sống bắt đầu sang trang mới.

Ngày đầu bước  vào THP mọi thứ nhìn cái gì cũng mới, cảm nhận ban đầu khi bước vào công ty là hai chai nước thật to, tòa nhà nguy nga giữa vùng Bình Dương  rộng lớn.

10 năm trôi qua cũng rất nhiều thay đổi với bản thân của một con người, lúc ra trường thì 22 tuổi giờ thì 32 rồi, nhanh thật… Chừng ấy thời gian mình thấy cũng có nhiều thay đổi trong bản thân, từ tính cách cũng thay đổi nhiều, con người mình chững chạc hơn, cuộc sống ổn định hơn để lo cho gia đình và bố mẹ nhiều hơn.

Chừng ấy thời gian hòa mình sống chung với THP thấy công ty ngày càng nhiều thay đổi tích cực hơn rất nhiều, nào là chuẩn bị cơm trưa cho nhân viên, bãi giữ xe mát hơn, hàng năm đánh giá 9Ô… cuộc sống của nhân viên được nâng cao và thu nhập ổn định hơn rất nhiều.

Lúc trước thì tôi làm bên Support chuyên hỗ trợ máy móc cho nhân viên công ty, những lúc tôi nhớ nhất vẫn là support máy tính và internet cho Cô Nụ, mỗi lần hỗ trợ cô Nụ xong là cô luôn cho bánh, kẹo rất nhiều cho khối ICS, mình hiểu được tình cảm của người Sếp lớn luôn quan tâm tới nhân viên từ những việc đơn giản nhất đối với tôi cảm thấy rất ấm áp và xem công ty như một gia đình.

Tôi vẫn luôn nhớ mãi ngày triển khai dự án chấm máy vân tay cho nhân viên, anh em team ICS cùng với bộ phận nhân sự làm suốt đêm để lấy hết vân tay của các công nhân dưới nhà máy, tôi nhớ là khoảng 2h00 sáng xong thì tôi ngủ luôn tại công ty, sáng hôm sau bắt đầu từ 5h30 sáng, lúc công nhân vô làm ca mới, phải xuống lấy vân tay từng người. Vẫn nhớ sếp Bích vẫn luôn quan tâm và sáng đó có mang café xuống cho các anh em trong dự án. Chi tiết nhỏ từ cấp trên cũng tạo động lực lớn cho các thành viên trong dự án.

10 năm trôi qua trong ICS cũng luôn có nhiều thay đổi về nhân sự. Người đến, người đi rất nhiều, nhưng đối với tôi thì chưa quên tên 1 thành viên ICS nào. May mắn là mình vào làm phòng ICS, nơi các thành viên luôn giúp đỡ hỗ trợ nhau rất nhiều. Nhiều thành viên nghỉ việc qua công ty khác làm nhưng luôn tâm sự là làm ở THP vẫn vui, hòa đồng và học hỏi nhiều nhất.

10 năm qua tôi cũng chứng kiến nhiều thăng trầm của THP, nhưng tôi luôn ủng hộ và tin tưởng công ty.        

Để có cuộc sống ổn định, lo cho gia đình mình, tôi luôn cảm ơn THP đã tạo điều kiện rất nhiều cho mỗi thành viên phấn đấu khẳng định bản thân. Hy vọng những đóng góp của bản thân sẽ hỗ trợ công ty ngày càng phát triển, luôn thể hiện tinh thần “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

Kính chúc THP một mùa lễ hội 15/10 thành công, công ty bắt đầu một kỷ nguyên phát triển vượt bậc. Qua đó gửi lời kính chúc sức khỏe tổng giám đốc Trần Quí Thanh và đặc biệt là Cô Nụ luôn giữ gìn sức khỏe luôn là hậu phương  vũng chắc để THP ngày càng phát triển hơn.

Hậu ICS – 03/12/2009 – 03/12/2019

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *