[THP trong tôi] – 12 năm nhanh như bóng câu qua cửa

Lê  Anh Tuấn/ Nhà máy NGK Bình Dương

—–

Ngày 17/04/2008 tôi bước chân vào làm ở THP. Được nhận vào làm phòng ban Bảo trì nhà máy nước giải khát (Bảo trị cụm ),  Tôi thật bỡ ngỡ khi chứng kiến các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của nhà máy với mong muốn sẽ trở thành một người Bảo trì giỏi tôi phải phấn đấu học hỏi từ cấp trên đồng nghiệp, cũng như các khóa đào tạo của công ty sau 1 năm tôi được phân công làm bảo trì online.

Cũng trong thời gian làm bảo trì online nhiều thay đổi đến bên tôi .Tôi được tiếp cận tiếp xúc nhiều thiết bị, công nghệ, quy trình hơn, tôi học hỏi nhiều hơn và làm việc môi trường khác. Tôi đi làm ca, từ đó tôi gặp mối nhân duyên thứ 2 của mình .Đó là 1 cô gái làm bên sản xuất, chúng tôi chia sẻ nhiều hơn về công việc cũng như trong cuộc sống , chúng tôi có nhiều thời gian cho nhau và sau 3 năm chúng tôi đã về chung một mái nhà đó là thay đổi lớn nhất cuộc đời tôi và nhờ mối lương duyên với THP tôi có 1 gia đình nhỏ thân yêu của mình 

Trong công việc tôi cố gắng nhiều hơn, học hỏi  nhiều hơn từ cấp trên đồng nghiệp, tôi được đề bạt lên làm D.TeamLead rồi Teamleader. Trong khoảng thời gian ấy tôi đã học đã trải nghiệm nhiều điều, cũng như qua các khóa học như: Leader mindset, Tư duy lãnh đạo, Quản lý. tpm…giúp bản thân tôi thay đổi nhiều. Tôi thấy mình làm việc hiệu quả và đạt kết quả cao hơn, yêu thương chia sẻ chăm sóc gia đình, người thân bạn bè cũng như đồng nghiệp tốt hơn.

Càng ngày công ty càng quan tâm nhiều đến đời sống nhân viên tốt hơn mọi người làm việc hòa đồng và nỗ lực chúng tôi coi THP như mái nhà thứ 2 của mình,Tôi và đồng nghiệp luôn lấy 7 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho  chúng tôi làm việc  và càng ngày cố gắng nâng cao Dịch vụ của phòng ban mình, cũng như bộ phận khác để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng thân yêu của THP.

Thấm thoắt cũng đã hơn 12 năm làm việc tại THP. Từng thời gian ấy đã cho tôi chứng kiến nhiều thay đổi của công ty, từ cơ sở ở Nơ Trang Long sau chuyển về Bình Dương  và THP đã lớn mạnh ngang tầm Châu Á đứng hiên ngang bên cạnh với những gã khổng lồ Cocacola, Pepsi..Từ một lời chào phía đối thủ với 2,5 tỷ đô nhưng THP không bán mà muốn giữ lại thương hiệu của Việt Nam để vươn ra tầm Châu Á, với định hướng đó THP đã mở ra nhiều công ty ở Hà nam, Chu Lai ,Hậu Giang  một ngày phát triển hơn.

Song song bên cạnh phát triển thay đổi  của công ty, Tôi nhận thấy nhờ môi trường trong THP bản thân tôi đã thay đổi nhiều hơn biết làm chủ trong công việc .Làm việc phải có Mục tiêu, có kế hoạch, biết phân công công việc, quản lý thời gian ..bên cạnh đó nhờ những kiến thức đó tôi áp dụng cho gia đình mình tôi cảm thấy cuộc sống  hạnh phúc hơn. Trong công việc đồng  nghiệp luôn cố gắng nổ lực làm chủ trong công việc nhằm tạo ra năng suất cao ,giảm chi phí tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

12 Năm nhanh như bóng câu qua cửa, điều dễ nhận là tôi đã trưởng thành và hạnh phúc cùng THP. Tôi chúc cho toàn bộ công nhân viên công ty sức khỏe,đoàn kết và hoàn thành tốt công việc thành công trong cuộc sống.Chúc cho công ty ngày càng phát triển và đạt được hoài Bão sứ mệnh của Mình

Thân Ái!

Lê  Anh Tuấn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *