[THP trong tôi] – 16 năm trải nghiệm và trưởng thành

Trần Thị Nhớ/ Khối Logistics

—–

Thấm thoát mới đó mà đã 16 năm trôi qua nhớ hôm nào tôi vừa tốt nghiệp ra trường năm 2003 lập tức xin vào làm việc ở công ty Bến Thành. Nhiều người hỏi tôi tai sao lại có quyết định nhanh như vậy. Còn mấy đứa bạn thì chỉ nói một câu:  “ Biết ngay là mày sẽ làm ở đó mà”, có lẽ vì tụi nó học chung với tôi lâu nên biết có rất thích và mơ ước ngay từ lúc còn ở thời sinh viên của tôi là được cống hiến một phần công sức của mình để làm ra những sản phẩm nước giải khát thương hiệu Việt. Chính vì lý do đó, khi vừa ra trường tôi nộp đơn xin việc vào công ty Bến Thành liền.

Khi mới vào làm việc trong một môi trường mới mẽ như vậy quả là một sự đầy thử thách với tôi. Tất cả mọi người đều  là những người hoàn toàn xa lạ. Tất cả mọi thứ đều lạ lẫm với tôi. Mấy ngày đầu tôi cảm thấy hơi bỡ ngỡ, thế nhưng một thời gian không lâu sau đó mọi thứ đều đâu vào đó.

Tôi có những người đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, họ luôn mang đến những tiếng cười cho tôi. Tôi có những quản lý luôn hướng dẫn, kèm cặp các công việc chuyên môn và quan trọng là các buổi chia sẻ từ các trên giúp tôi ngộ ra được nhiều.

Làm việc ở đâu cũng vậy quan trọng mình phải có niềm đam mê với nghề, phải có quyết tâm, thái độ tư duy học hỏi các điều mới mẻ và luôn luôn cải tiến mình để hòa hợp với tổ chức góp phần nhỏ của mình vào việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao. tôi hạnh phúc khi được làm việc ở đây, hạnh phúc khi được tham gia làm ra các sản phẩm bổ ích.

Dù không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất nhưng với tôi được làm ở công ty đã là một niềm hãnh diện, niềm vui sướng và tự hào của tôi. Hàng ngày tôi  được chứng kiến từng bước đi lên của công ty, chứng kiến từng sản phẩm mới được ra đời nó đánh dấu cho sự phát triển của công ty qua từng giai đoạn để có được Tân Hiệp Phát như hôm nay. Đó là sự phấn đấu vươn tới những điều tốt hơn trong cuộc sống, và với phương châm “ HÔM NAY PHẢI HƠN HÔM QUA NHƯNG KHÔNG BẰNG NGÀY MAI “ là một kim chỉ nam để công ty ngày càng phấn đấu vươn tới cho tương lai.

Mỗi lần nói là ánh mắt tôi như ánh lên một niềm tự hào to lớn, tự hào khi tôi được trải nghiệm và học hỏi nhiều kinh nghiệm trong công việc. Tân Hiệp Phát đã giúp cho tôi trưởng thành trong cuộc sống.

Trần Thị Nhớ

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *