[THP trong tôi]: 25 năm ấy biết bao nhiêu tình

Trương Bích Hạnh/ Khối Logistics

Mười chín tuổi tôi bước vào công ty THP. Bản tính tôi vốn là một người nhút nhát, chuyên môn lại không có, lúc đầu tôi cứ nghĩ chắc trụ không được lâu nhưng trong quá trình làm việc tôi lại cảm thấy yêu công việc của mình nhiều hơn. Và cũng chính ở ngôi nhà thứ 2 này tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm qua các công việc khác nhau.

25 năm làm việc và cống hiến cho THP, con số năm cũng không phải ít, cũng gần bằng với thời gian thành lập công ty. Trãi qua bao thăng trầm sóng gió, công ty bây giờ đã lớn mạnh, nhờ công ty THP tôi được trải nghiệm và học hỏi nhiều kinh nghiệm trong công việc.

25 ấy biết bao nhiêu tình.

Khi bước chân vào THP, tôi – một người thiếu nữ độc thân trãi qua năm tháng làm việc tại THP cùng với các đồng nghiệp, tôi đã tự tin hơn khi giao tiếp. Và rồi một ngày nọ bắt gặp được ánh mắt trìu mến của một đồng nghiệp nam đang bẽn lẽn nhìn tôi.

Bắt đầu từ đó tại ngôi nhà chung tôi và anh có quãng thời gian thật đẹp đó là những kỷ niệm vui tôi không thể nào quên. Rồi cũng đã đến thời điểm chín mùi anh ngỏ lời cầu hôn tôi, tôi thật bất ngờ và hạnh phúc vô cùng tôi đã đồng ý nhận lời cầu hôn của anh.

Cám ơn THP đã làm cầu nối cho tôi được quen biết anh và làm vợ của anh.Trãi qua bao năm tháng thăng trầm với sự nỗ lực của cả 2 vợ chồng để vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ của mình. Cám ơn THP đã làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi từ một cô gái nhút nhát chỉ biết lao động mệt mài cùng với sự chia sẻ của đồng nghiệp và sự dìu dắt của cấp trên, các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện cho tôi được học hỏi rất nhiều trong công việc, trong cuộc sống có những bài học mà thực sự mình trải nghiệm mình mới chia sẻ lại cho người khác được.

Và giờ đây 26 năm thành lập công ty là một dấu ấn lớn đối với tôi vì giờ tôi đã làm mẹ của hai đứa con, một trai, một gái một gia đình tròn vẹn với sự yêu thương tôn trọng lẫn nhau. Để đạt được điều đó không phải bỗng nhiên mà có mà là do văn hóa công ty đã thấm nhuần vào 2 con người chúng tôi. Chúng tôi yêu THP cũng như yêu chính gia đình mình vậy

Đến với THP, tôi đã trải nghiệm được rất nhiều bài học trong cuộc sống từ văn hóa công ty, văn hóa trong giao tiếp, và quan trọng là các buổi chia sẻ từ các cấp lãnh đạo giúp tôi ngộ ra được nhiều. Làm việc ở đâu cũng vậy, quan trọng mình phải có niềm đam mê với nghề, phải có quyết tâm, thái độ tư duy học hỏi các điều mới mẻ và luôn luôn cải tiến mình để hòa hợp với tổ chức, góp phần nhỏ của mình vào việc dựng xây công ty phát triển nâng tầm thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của công ty thì bản thân tôi và gia đình tôi cũng tăng thêm thu nhập giúp cho cuộc sống hạnh phúc và quan trọng là nuôi dạy con cái thành người tốt cho gia đình, xã hội

Kính chúc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát mãi mãi vững mạnh, phát triển không ngừng để xứng danh Tập đoàn hàng đầu Châu Á trong ngành giải khát.

Trương Bích Hạnh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *