[THP trong tôi] – 7 giá trị cốt lõi đã thay đổi tư duy của tôi

Trần Uy Tín/ MA Specialist – Packaging & Capex

—–

Chàng trai trẻ, chập chững tuổi 25 (năm 2014), tôi đã có cơ hội làm việc tại một nơi mà tôi nghĩ sẽ thoã mãn chí học hỏi, nâng cao kiến thức thức chuyên để vững vàng cho chặng đường dài của sự nghiệp phía trước, đó là Tân Hiệp Phát.Tân Hiệp Phát trong tôi bắt đầu từ đây.

Một khuôn viên ngoại cảnh, một tòa nhà thật lớn, rất nhiều nhân viên,nó làm tôi bị ngợp.

Quy trình ư, giá trị cốt lõi ư? 9 ô ư? KPI ư? Hệ thống SAP ư? Tất cả dường như rất và rất mới mẻ so với tôi.

Dường như những trở ngại ban đầu đó được vượt qua dễ dàng vì luôn có các bạn đồng nghiệp sẵn sàng, nhiệt tình giúp đỡ để tôi hoàn nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp này nhanh nhất.

Thấm thoát hơn 5 năm trôi qua, từng nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang lớn lên theo con tàu Tân Hiệp Phát ra khơi, chinh phục những mục tiêu mới, đỉnh cao mới trong ngành hàng nước giải khát. Tôi cảm thấy tự hào, may mắn là một viên được đồng hành cùng con tàu ấy.

Một con tàu cần xác định được bến đỗ và Tân Hiệp Phát cũng vậy, trở thành Tập đoàn hàng đầu Châu Á về ngành hàng nước giải khát là kim chỉ nam. “La bàn” ấy, giúp cho con tàu đi đúng hướng và Giá trị cốt lõi, Sứ mệnh ấy là hướng đi của Tân Hiệp Phát.

Tôi thừa nhận rằng Giá trị cột lõi của công ty đã làm thay đổi ý thức, tư duy của tôi trong công việc và gắn liền với các giá trị của cuộc sống: “Làm chủ trong công việc” để làm chủ cuộc sống của chính mình, “Không gì là không thể” là “Không bỏ cuộc đến khi mình đạt được mục tiêu cuộc đời”.

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty, tôi chúc cho Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, hoàn thành sứ mệnh của Tập đoàn.

Tôi cám ơn cuộc thi này, để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được làm việc, cảm nhận tại Tân Hiệp Phát thân yêu này.

Trần Uy Tín

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *