[THP trong tôi] – 8 năm may mắn được làm việc, học tập và phát triển cùng đại gia đình Tân Hiệp Phát

Nguyễn Vĩnh Bình/ Bộ phận KHBT- Nhà máy Bình Dương

Cả gia đình của tôi

—–

THP là một môi trường làm việc năng động tạo điều kiện và đào tạo phát triển kỹ năng nhân viên liên tục. Tôi mong muốn được tham gia làm việc và gắn kết với công ty từ năm 2005 đến nay. Công ty đã đào tạo cho tôi rất nhiều chương trình, kỹ năng như : hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO9001, 14001, HACCP, TPM, Crestcom, Leader Mindset,…. Giúp tôi có đủ kiến thức và kỹ năng đảm nhận công việc. Tôi xin chia sẻ một câu chuyện bản thân tôi đã trải nghiệm thay đổi và đạt được trong thời gian làm việc tại Tân Hiệp Phát.

Vào năm 2012, tôi được lãnh đạo tạo điều kiện tham gia khóa học Leader Mindset, chương trình này đã giúp tôi nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của bản thân với tổ chức và gia đình mình, đồng thời trang bị cho tôi kỹ năng quản lí cơ bản giúp tôi hoàn thành tốt công việc của mình.

Tôi còn nhớ rất rõ thời điểm thầy yêu cầu tất cả học viên hãy viết ra các mục tiêu của mình trên tấm ván gỗ và sau đó hãy tập trung thể hiện sự quyết tâm thực hiện đạt mục tiêu của mình bằng cách dùng tay đấm mạnh vào tấm ván gỗ làm vỡ nó. Tôi không biết các học viên khác làm thế nào? Bản thân tôi đã viết 3 mục tiêu trên tấm gỗ trong đó có 1 mục tiêu cho bản thân mình là trong vòng 2 năm tôi sẽ lập gia đình và 3 năm sau đó sẽ mua được một ngôi nhà cho gia đình mình.

Sau khóa học tôi luôn ghi nhớ các mục tiêu và đã tự lập kế hoạch cho bản thân thực hiện và xem xét điều chỉnh hằng tháng. Đến tháng 4/2013, tôi lập gia đình. Niềm vui và hạnh phúc nhân đôi khi đầu năm 2014 gia đình tôi có em bé đầu lòng và giữa năm 2016 chúng tôi đã mua một căn hộ nhỏ để an cư và giảm bớt nỗi lo nhà trọ hằng tháng. Tôi thầm biết ơn lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho tôi được làm việc, học tập và phát triển cùng đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tôi kính chúc lãnh đạo công ty luôn sức khỏe và Tân Hiệp Phát sớm đạt được ước mơ, nguyện vọng, tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm, đồng thời vươn tầm Châu Âu.

Nguyễn Vĩnh Bình

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *