[THP trong tôi] – 9 năm, một chặng đường thanh xuân của tôi tại Tân Hiệp Phát

Nguyễn Thị Huyền Trang/ Khối Logistics

“Không phải một công việc nào có thể mang điều gì đó cho Bạn, mà là Bạn đã đang và sẽ tạo nên những giá trị nào cho vị trí đó”

—–

Bước ra khỏi thời sinh viên nhiều mộng mơ và hoạch định về tương lai tươi đẹp. Cố gắng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với chuyên ngành mình đã học, miệt mài trên mọi nẻo đường, nộp hồ sơ xin việc khắp mọi nơi nhưng thực tế luôn khó khăn không như ta mong đợi.

Sau một năm vừa làm vừa tìm kiếm và theo đuổi đúng ngành học Tôi chợt nhận ra rằng “Mình nên thử làm từ một công việc khác xem sao?”.

Năm 2010, Tôi bắt đầu công việc của một Nhân viên kiểm đếm tại TÂN HIỆP PHÁT. Công việc hoàn toàn khác với những gì tôi đã hoạch định trước đó với tâm thế “Mình làm tạm vậy”. Thời gian trôi qua những suy nghĩ non nớt ngày đầu thay đổi, thay đổi do môi trường làm việc do đồng nghiệp quanh tôi, do các anh chị quản lý luôn đồng hành và chỉ bảo những bước đầu tiên ấy.

Tuy công việc có mệt mỏi, có không quen với những giờ làm ca đêm mệt rã rời nhưng nhìn lại thành quả mình đạt được, những ghi nhận từ công ty, những câu chuyện vui đùa vội vã lúc nghỉ ngơi làm tôi lại càng thêm cố gắng và gắn bó với công việc và tin rằng “Mình làm được”.

Chúng ta luôn muốn và đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn và Tôi cũng vậy, Tôi tìm kiếm và phấn đấu để mình có thể trải nghiệm những công việc ở những vị trí khác nhau. Từ Nhân viên kiểm đếm, Nhân viên nhập liệu, Nhận viên đơn hàng. Và hiện tại tôi đang gắn bó với vai trò là một GPS Executive. Mỗi một vị trí đều đem lại cho Tôi những bài học kinh nghiệm, những thử thách và hơn hết là được công hiến 1 phần sức của mình đồng hành cùng công ty.

Hành trình gắn bó với THP 9 năm 1 chặng đường không hề ngắn. THP đã mang đến cho tôi một công việc tốt, một môi trường làm việc thân thiện, các anh chị em đồng nghiệp như những người thân. Mang đến cho tôi cơ hội gặp và gắn bó với Anh. Tôi không dám nói rằng mình sẽ mãi gắn bó với công ty, nhưng Tôi tự tin có thể khẳng định rằng một khi Tôi vẫn là một thành viên THP, Tôi sẽ luôn hoàn thành và nổ lực hết khả năng của mình để xứng đáng với những gì THP đã cho Tôi.

“Không phải một công việc nào có thể mang điều gì đó cho Bạn, mà là Bạn đã đang và sẽ tạo nên những giá trị nào cho vị trí đó”. Tôi tin rằng khi bạn cống hiến hết mình thì bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp tương xứng.

Huyền Trang – GPS Executive

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *