[THP trong tôi]: Ba ngày, hai năm và mãi mãi

Thạch Thị Cẩm Tiên/ Nhà máy NGK

Thời gian trôi qua thật nhanh, ngày nào mới bước vào công ty là một sự vỡ òa, cảm thấy mình thật may mắn, tôi đang chuẩn bị  vào làm cho một công ty mà tôi không nghĩ nó hiện đại đến như vậy. Nhà máy trông thật hoành tráng, nói hoành tráng thì không quá đáng lắm đâu. Tôi đã từng làm một vài công ty mà chưa từng thấy sự hiện đại nào bằng Tân Hiệp Phát cả.

Ngày mới chuẩn bị vào làm tôi đã thấy được rằng con người ở đây quá đỗi thân thiện. Chị phỏng vấn tôi tên là Thơ, một cái tên rất hợp với giọng nói của chị, sự nhiệt tình của ban tuyển dụng đã thúc đẩy tôi bước vào Tân Hiệp Phát.

Ngày đầu tiên tôi vào phỏng vấn tôi ấn tượng với sự nhiệt tình của anh chị, trải qua buổi phỏng vấn mà cũng như được trò chuyện với các anh chị để hiểu hơn về công ty, từ đó tôi là thành viên của Tân Hiệp Phát.

Ngày hôm sau là ngày chính thức tôi đi làm, những tưởng phải lao vào làm việc, nhưng không, tôi được đưa đi học và tìm hiểu về Tân HIệp Phát, được biết về lịch sự hùng vĩ của cái công ty mà mình sắp là thành viên. Chiều hôm đó tôi được học an toàn lao động, đi tìm hiểu vị trí làm việc và ra về với sự phấn khích muốn bắt đầu công việc ngay lập tức.

Ngày thứ ba mới chính là ngày tôi làm việc chính thức tại Tân Hiệp Phát. Thật sự mà nói cảm xúc ở đây là mọi người quá gần gũi, tôi không thấy mình bị lạc lõng tôi hòa mình nhanh chóng thành một thành viên mới của gia đinh Tân Hiệp Phát. Tôi dần dần học hỏi và thích nghi với công việc  một cách nhanh chóng vì đúng với chuyên ngành của mình. Tất cả đồng nghiệp rất thân thiện mặc dù ở vị trí nào tôi cũng nhận được sự nhiệt tình chỉ dạy. Tuy thời gian làm việc của công ty có hơi nhiều một tí nhưng tôi chẳng thấy mệt mỏi gì cả, ngược lại tôi rất hăng say trong công việc .

Thấm thoát đã hơn hai năm trôi qua những gì để lại trong tôi điều là kỷ niệm đẹp, tôi quen biết được nhiều bạn bè hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị hơn. Câu nói hằng sâu trong tâm thưc  nằm trong 7 giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát “ Không gì là không thể” đã giúp tôi vượt qua mọi khó khan trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những giá trị mà Tân Hiệp Phát đã mang lại cho tôi, tôi luôn thầm cảm ơn người đã truyền cảm xúc đó cho tôi, người đã dựng xây nền tảng mà nơi tôi đang làm việc không ai khác ngoài Dr.Thanh , tôi luôn tự hào về điều đó.

Tôi luôn mong rằng Tân Hiệp Phát luôn luôn tạo điều kiện cho tôi nói riêng cũng như mọi thành viên nói chung phát huy tốt nhất năng lực của mình. Không gì hạnh phúc hơn được gắn bó mãi với Tân Hiệp Phát.

Lời sau cùng, tôi chúc cho Tân Hiệp Phát càng ngày càng phát triển,  mang sản phẩm của mình vươn ra tầm thế giới phục vụ lợi ích sức khỏe cho mọi người.

TÔI YÊU TÂN HIỆP PHÁT!

Thạch Thị Cẩm Tiên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *