[THP trong tôi]: Bến đậu mãi mãi của đời tôi

Dương Văn Đông/ Nhà máy NGK Bình Dương

Thắm thoát đã 12 năm làm việc tại THP, khoảng thời gian đủ dài để giúp tôi nhìn lại Tân Hiệp Phát và tôi. Từ ngày đầu bỡ ngỡ đến ngày cứng cáp vững vàng. Từ buổi đầu mông lung không biết “Đi về đâu hơi em” đến ngày tự thấy Tân Hiệp Phát là ngôi nhà thứ hai của mình, đây là bến đậu mãi mãi của đời mình.

Đúng vậy. 12 năm qua tôi đã thay đổi và phát triển bản thân cũng như kinh tế gia đình, từ một người con miền Tây nghèo khổ bước chân lên Bình Dương với nhiều điều xa lạ , nhờ THP mà tôi có được một công việc ổn định. Và cuộc sống được cải thiện.

Tại THP tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm, từ kĩ năng vận hành tới sữa chữa máy móc. Nhờ anh em đồng nghiệp và các khóa đào tạo hàng tháng của công ty. Các khoá đào tạo ngắn hạn nhưng hiệu quả này đã giúp cho tôi và rất nhiều anh em nhân viên tại công ty tiến bộ vượt bậc.

Nhờ làm việc tại THP mà tôi có rất nhiều anh em, đồng nghiệp luôn thân thiện và hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. THP giúp tôi thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động là như thế nào. Không chỉ vậy THP luôn quan tâm và lắng nghe những chia sẻ ý kiến đóng góp của công nhân viên bằng các cuộc họp mở hàng tháng, các khóa học An toàn lao động…

Trong suốt thời gian làm việc 12 năm ở THP, điều làm tôi ấn tượng và tâm đắc nhất đó là 7 giá trị cốt lõi của công ty. Công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân hay tập thể thành công và phát triển được đều nhờ nắm vững 7 giá trị cốt lõi này. Thật tuyệt vời. Và tôi luôn lấy 7 GTCL  đưa vào gia đình nhỏ của tôi, trở thành khẩu hiệu lớn của gia đình tôi.

THP đã trở thành gia đình thứ hai trong cuộc đời của tôi, tôi sẽ luôn cống hiến sức mình, chung tay cùng anh em trong đại gia đình THP góp phần xây dựng một THP lớn mạnh, phát triển.

Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai! Bạn có thấy có công ty nào có khẩu hiểu tuyệt như thế này không?

Vì nhưng lý do trên mà Tân Hiệp Phát là bến đậu mãi mãi của đời tôi.

Dương Văn Đông

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *