[THP trong tôi] – Cống hiến hết mình sẽ đi đến thành công

Lâm Văn Sơn/ Khối Logistics

—–

Sau hơn 5 tháng làm việc tại Tân Hiệp Phát với vai trò là Thủ kho PP/PL của công ty. Bản thân tôi nhận thấy THP là một mái nhà chung đẹp đẽ, vững chắc mà ở đó có rất nhiều cơ hội cho tôi được trau dồi được học hỏi. Cụ thể là: Tân Hiệp Phát đã rất hào phóng trao cho tôi những cơ hội phát triển quý giá nhưng đồng thời cũng thôi thúc bản thân phải luôn cố gắng, phải thay đổi để tiến bộ.

Đến với THP tôi được nâng cao kỹ năng làm việc của mình, có một môi trường lớn để thử thách bản thân mà muốn vượt qua chúng chỉ có những người dám nghĩ dám làm không sợ khó khăn gian khổ, có thái độ tích cực và ý chí không bao giờ từ bỏ thì mới làm được.

Không những thế THP còn giúp bản thân tôi được học hỏi những kinh nghiệm quý báu của những đàn anh, đàn chị đi trước đầy nhiệt huyết và tài năng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ dẫn dắt thế hệ sau, tương lai của THP mà không chút đắn đo trong đó có bản thân tôi. Và không thể không nhắc đến với THP tôi được ổn định cuộc sống, có việc làm tốt, phù hợp với chuyên môn, có một môi trường làm việc thân thiện, hiện đại bậc nhất Châu Á và thế giới.

Thu thập ổn định đã giúp bản thân tôi và gia đình có được cuộc sống sung túc, no đủ, góp phần vào sự phát triên xã hội, là động lực lớn cho nhiều điều tốt đẹp nảy nở trong tương lai.

Đến với Tân Hiệp Phát là đến với cơ hội đi liền với nó là trách nhiệm và phải chịu trách nhiệm. Chính vì lẽ đó mà bản thân tôi phải chịu trách nhiệm cho từng công việc mà mình đã làm dù là công việc nhỏ nhất. Đó cũng là tiền đề để bản thân có thêm nhiều động lực, phải luôn luôn phấn đấu, phấn đấu không ngừng, phấn đấu liên tục không biết mệt mỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao.

Đối với tôi “đừng bao giờ thỏa mãn với hiện tại, áp lực đồng thời cũng là động lực” để bản thân mỗi người tiến bộ. Còn tuổi trẻ đừng ngại va chạm “Hãy cống hiến mình đi bạn sẽ được đền đù xứng đáng”.

Ngoài ra, đến với ngôi nhà chung THP, tôi còn học được sự tự tin nâng cao bản lĩnh, chuyên môn nghiệp vụ đã được đẩy lên một tầm cao mới. Hơn thế nữa một tinh thần thép, một ngọn lửa nhiệt huyết với niềm đam mê cống hiến đã được thổi bùng trong tôi.

Làm việc tại mái nhà THP thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa. Tôi luôn tâm niệm rằng bản thân sẽ luôn luôn cố gắng, phấn đấu hết sức mình, luôn đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để lao động sản xuất, và làm việc gắn bó lâu dài, đồng hành vùng THP trên chặng đường phát triển vươn ra tầm châu lục và chinh phục thế giới như phương châm “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

Lâm Văn Sơn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *