[THP  trong tôi] – Đây là nơi làm việc rất tốt, khó kiếm được nơi nào tốt hơn

Phan Hoài Tâm/ Khối Logistics

—–

Trong xã hội hiện tại ai cũng phải lo cho cuộc sống của mình và gia đình, mọi người phải nổ lực học tập và tìm kiếm cho mình 1 công việc phù hợp và tôi cũng thế. Sau thời gian tìm kiếm công việc và quyết định gắn bó thì tôi dừng chân ở Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Thời gian đầu bước vào công ty tôi rất bỡ ngỡ, không còn là nhưng lý thuyết hay lời nói trong sách vở và thầy cô mà là tiếp xúc thực tế. Với công việc tôi luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe từ phía các anh chị đi trước chỉ bảo, tiếp xúc và hỏi thêm ở các bộ phận khác vào thời gian rảnh.

Với việc Tập đoàn Tân Hiệp Phát vươn mình để trở thành 1 thương hiệu tin cậy cho mọi người và phát triển ra các quốc gia khác thì việc công ty chú trọng là luôn đào tạo đội ngũ nhân viên, giúp nhân viên tiếp cận công việc thông qua các lớp học nhằm đào tạo, hướng dẫn nhân viên trong công việc.

Thường xuyên tổ chức đánh giá năng lực của công viên thông qua Bảng mục tiêu công việc hàng tuần, Giúp nhân viên hòa nhập tốt công việc thông qua làm việc nhóm và đặt mục tiêu chung là cùng nhau hoàn thành công việc, đặc biệt là đánh giá năng lực thông qua 9 ô.

Luôn định hướng và phát triển nhân sự của mình thông qua việc tìm kiếm các nhân sự tiềm năng để lựa chọn Nhân viên kế thừa nhằm tạo tạo nguồn lực có sẵn. Với một thời gian làm việc và được sự tin tưởng đánh giá từ cấp trên, tôi được bổ nhiệm vị trí TeamLeader. Khối lượng công việc của tôi lúc này sẽ áp lực hơn nhiều nhưng tôi luôn chủ động sắp xếp và có kế hoạch cụ thể để điều phối và kịp hàng cho khách hàng theo các Giá Trị cốt lõi của công ty.

Trong thời gian làm việc phía công ty luôn quan tâm tới toàn thể cán bộ công nhân viên, tạo sự tin tưởng và gắn bó lâu dài khi cảm thấy đây là một Đại gia đình với mục tiêu chung là xây dựng 1 công ty bền vững để sánh bước phát triển trong thời đại hiện nay.

Sau khoảng thời gian đã gắn bó cùng với công ty tôi cảm thấy nơi đây là một nơi làm việc rất tốt, khó kiếm được nơi nào tốt hơn. Mục tiêu của tôi không dừng ở đây, tôi sẽ nỗ lực cố gắng để có thể thăng tiến trong công việc và góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Phan Hoài Tâm

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *