[THP trong tôi] – Được góp phần bé nhỏ của mình vào sự  phát triển của công ty là một hạnh phúc

Lê Đức Phú/ Nhà máy Bao Bì

—–

THP trong cảm nghĩ của tôi vô cùng  thân quen. Mỗi ngày được làm việc, được cống hiến ở đây tôi cảm thấy mình thật may mắn” Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, lại cho tôi một ngày nữa để yêu thương”. Công việc nơi đây đã làm tôi hoàn thiện và trưởng thành lên từng ngày. Và cũng chính nơi đây đã cho tôi gắn kết nên gia đình nhỏ bé bây giờ.

Tôi nhớ mãi ngày đầu tiên khi tôi mới bước đôi chân bé nhỏ của mình vào tập đoàn nước giải khát mang thương hiệu  lớn nhất Việt Nam với tâm trạng vô cùng hãnh diện DCEO. Trần Uyên Phương và ban lãnh đạo tập đoàn THP với câu nói thân thương: “Thân chào các thành viên Đại Gia Đình THP”.

Nhớ ngày nào mới vào công ty làm việc, Tôi đã được nhận vào làm việc tại vị trí bảo trì nhà máy bao bì. Ngày đầu tiên làm việc tôi được cấp quản lý dẫn đi tham quan các máy móc thiết bị nơi tôi làm việc tôi rất bất ngờ và hứng thú vô cùng bởi những máy móc dây chuyền hiện đại mà tôi chưa được nhìn thấy ở các công ty mà tôi đã từng làm.

Và những ngày làm việc với công ty cũng đã bắt đầu, từng ngày trôi qua tôi được làm việc với máy móc, làm quen với môi trường, văn hóa công ty, qui định, nội qui lao động mới. Mọi thứ đối với tôi mới mẻ vô cùng, Vậy mà thấm thoát đã được 3 năm tôi đã được chứng kiến bao nhiêu thay đổi của công ty, không ngừng cải tiến để hội nhập và vươn tầm quốc tế của ban lãnh đạo công ty.

Mỗi ngày làm việc luôn hiện hữu trong tôi. Câu nói của CEO Trần Quí Thanh “An toàn chính  bạn”.  Câu nói ấy đã  làm cho  tôi phải luôn nghĩ làm việc an toàn để trở về an toàn. Ở đây, tôi đã được lắng nghe, thấu hiểu và nhìn nhận. Từ tính cách  nóng nảy, cọc cằn bồng bột  ngày nào của tôi đã được công ty truyền đạt qua các khóa học “Kiềm chế cảm xúc”, Quản  lý con người và công việc..vv và những chia sẻ của cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè. Làm cho tôi trưởng  thành và suy nghĩ mọi thứ chín chắn hơn đúng là: “Học thầy không tày học bạn”, “đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

Thời gian trôi qua như một cỗ máy xoay chuyển liên hồi. Tính đến ngày 15/10/2019, Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn THP  một quãng thời gian không dài không ngắn với những trăn trở, cố gắng vượt qua bao nhiêu sóng gió, khó khăn của CEO Trần Quí Thanh.

THP mở rộng phạm vi kinh doanh với các công  ty ở Chu Lai, Hậu Giang, Hà Nam. Không những vậy các cán bộ công nhân viên còn được Madam Nụ chăm lo đến đời sống Madam dành cho nhân viên sự quan tâm đặc biệt mà tôi chưa từng được nhận ở bất cứ công ty nào? Có lẽ đây là ấn tượng lớn nhất trong cuộc đời của tôi, và nhiều hơn nữa đó chính là tấm lòng, sự quan tâm sâu sắc của Madam dành cho cán bộ công nhân viên, luôn hướng về công nhân viên với  cả tấm lòng của mình.

Thời gian trôi qua như một cổ máy xoay chuyển liên hồi. Tính đến ngày 15/10/2019, Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn THP  một quãng thời gian không dài không ngắn với những trăn trở, cố gắng vượt qua bao nhiêu sóng gió , khó khăn của CEO Trần Quí Thanh.

Có lẽ mỗi người đều có cảm nhận riêng của mình đối với THP, riêng tôi mỗi ngày được làm việc, góp phần bé nhỏ của mình vào sự  phát triển của công ty là một hạnh phúc. Một lời không thể nói hết được cảm nghĩ về THP trong tôi nhưng đối với tôi đơn giản chỉ là sự cảm nhận từng ngày trôi qua ở đây đều là một sự trải nghiệm thú vị và sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên THP trong đó có Tôi. Chúc cho Đại gia đình THP sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

Lê Đức Phú

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *