[THP trong tôi] – Khi tôi có tất cả để cảm ơn Tân Hiệp Phát

Huỳnh Văn Nôi/ Khối Logistics

Đội Logistics đã “Vượt mọi giới hạn”

—–

Vậy là đã 5 năm kể từ ngày mình đặt chân đến Tân Hiệp Phát, một hành trang của một thành viên lại thêm dấu ấn khó phai mờ.

Với những người trẻ tuổi ngày nay nhất là ở các thành phố lớn, thay đổi công việc  không có gì là lạ. Nhưng đối với tôi đã gắn bó nơi này đã 5 năm, quãng thời gian này không thật sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc, bởi lẻ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý chí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Cuộc sống là những tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại Tân Hiệp Phát tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi thấy được sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho Công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến  của bản thân mình. Xung quanh tôi có rất nhiều đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Đây là cảm nghĩ riêng của bản thân muốn nói lên cho mọi người hiểu, đúng ra chỉ nên nói chuyện về công việc, nhưng mỗi nhân viên ở đây điều là những con người có trái tim và tình yêu công việc, chúng tôi xem Công ty như gia đình thứ 2 của mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và những định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tin thần đoàn kết và gắn kết  trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hóa Công ty và gắn bó trong công việc.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn Tân Hiệp Phát . Tân Hiệp phát là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

TÂN HIỆP PHÁT TRONG TÔI !!!

Huỳnh Văn Nôi

                                                                                                                   

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *