[THP trong tôi] – Là nhân viên mới, tôi thật sự thấy may mắn khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện như Tân Hiệp Phát

Lê Thị Kim Vinh/ Khối QA – QC

—–

Ra trường, nỗi lo thất nghiệp luôn là nỗi băn khoăn của sinh viên nói chung và bản thân tôi nói riêng. Tôi cũng đã làm việc tại nhiều môi trường khác nhau nhưng chưa tìm thấy môi trường phù hợp với bản thân mình. Đó là lý do tôi thường xuyên theo dõi các Website tuyển dụng. Thật may mắn tôi đã ứng tuyển thành công vào vị trí nhân viên QC Packaging tại Cty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát.

Tôi từng làm nhiều việc từ kinh doanh đến công việc xét nghiệm y khoa nhưng chưa từng tiếp xúc với công việc của một nhân viên QC – kiểm tra chất lượng sản phẩm, nên có thể nói công việc khá mới lạ với bản thân tôi và dĩ nhiên sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách dành cho tôi. Nhưng đến với Công ty Tân Hiệp Phát, những nỗi lo của tôi dường như tan biến bởi môi trường làm việc tại nơi đây.

Trong tuần thử việc, tôi được cấp quản lý chỉ bảo công việc một cách rất tận tình mặc dù tôi cảm nhận được công việc của một cấp quản lý không hề ít ỏi nhưng chị vẫn luôn sắp xếp thời gian để hướng dẫn công việc thật chu toàn cho tôi, làm tôi cảm thấy môi trường tại nơi đây thật sự thân thuộc, quan tâm đến nhân viên, điều mà hầu như tôi chưa từng cảm nhận được ở những môi trường làm việc trước đây. Bên cạnh đó, tôi còn được tham gia đầy đủ các lớp đào tạo về an toàn lao động, an toàn hóa chất cũng như các nguyên tắc, giá trị cốt lõi của công ty để đảm bảo tôi có được một hành trang vững chắc để phục vụ cho công ty về mục đích lâu dài.

Tuần làm việc tiếp theo, tôi đã được cùng các anh chị nhân viên lâu năm thực hiện các công việc đo đạc mẫu hàng ngày, tôi đã được mọi người chỉ bảo tận tình, thân thiện của các đồng nghiệp cùng bộ phận cũng như các đồng nghiệp ở những  bộ phận có liên quan. Tất cả những điều trên là động lực để tôi hàng ngày phấn đấu, nỗ lực rèn luyện bản thân để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Là nhân viên mới tôi thật sự thấy may mắn khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện như Tập đoàn lớn mạnh Tân Hiệp Phát. Tôi tự hứa với bản thân sẽ trở thành một nhân viên có tư duy tích cực và tin rằng “Mình làm được” trong mọi việc, không nản lòng. Bên cạnh đó tôi còn rút ra được nhiều kinh nghiệm từ những thành công, thất bại của bản thân, đồng nghiệp để luôn trong tâm thế chấp nhận thử thách, không chùn bước trước khó khăn.

Tôi thật sự biết ơn những gì mình đã nhận được từ các đồng nghiệp, các cấp quản lý trong Công Ty.

Bình Dương, ngày 23 tháng 08 năm 2019

Lê Thị Kim Vinh

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *