[THP trong tôi] – Lớn lên từng ngày

Trần Thị Huyền Trang/ Khối Logistics

Từ một người luôn coi bản thân là trung tâm của vũ trụ “ai cũng sai, chỉ mình tôi đúng”, một người chỉ muốn người khác lắng nghe mình mà không biết lắng nghe người khác… Tôi được cấp trên góp ý, chia sẻ, điều chỉnh ngay những hành vi chưa phù hợp…

Cho đến hiện tại thì tôi biết cách lắng nghe nhiều hơn, biết nhận lỗi…từ đó các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện nhiều hơn, công việc cũng được thuận lợi hơn. Tôi được đề cử lên vị trí tổ trưởng, mặt dù số thành viên quản lý không nhiều nhưng tôi học được các kỹ năng về quản lý “giao việc, đánh giá, ghi nhận/ góp ý”.

Năm 2018, đối với tôi là một năm đáng nhớ. Từ một người không biết gì về quản lý tôi được tham gia khóa đào tạo dành cho quản lý cấp trung, học được gần như tất cả các kỹ năng mà một người quản lý cần có để vận dụng vào công việc hiện tại, từ một người không dám nói chuyện/ phát biểu trước đám đông tôi mạnh dạn đăng ký tham gia khóa học train the trainer do công ty mời chuyên gia từ bên ngoài vào đào tạo. Hiện nay bản thân tôi trở thành giảng viên nội bộ trực tiếp tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên trong bộ phận các kỹ năng mềm & kỹ năng chuyên môn.

Nhìn lại quãng đường 9 năm gắn bó với THP, từng ngày học hỏi tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một cô gái mới ra trường không lo, không nghĩ, không có mục tiêu… cho tới hiện tại tôi biết cách đặt cho mình mục tiêu để thực hiện (công việc & gia đình), biết cách lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đã đề ra, biết cách đánh giá tính khả thi của từng kế hoạch mình lập…nhằm đạt được mục tiêu của bản thân.

“Present”  trong tiếng Anh có hai nghĩa danh từ rất hay là “hiện tại” và “món quà”. Một ngày của hôm nay chính là món quà của Thượng đế ban tặng & Tôi luôn trân trọng món quá mà thượng đế đã ban tặng để có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn. Cảm ơn THP đã cho tôi và nhân viên của THP những cơ hội.

Trần Thị Huyền Trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *