[THP trong tôi] – May mắn và tự hào

Phan Thị Thu Thảo/ Khối Logistics

—–

10 năm là một quãng đường không dài mà cũng không ngắn đối với một đời người. Tôi còn nhớ rất rõ ngày 01.04.2009 là ngày đầu tiên tôi bước vào Tân Hiệp Phát, môi trường làm việc mới, đồng nghiệp mới… đối với tôi mọi thứ như vừa mới xảy ra.

Ngày tôi vào làm, chút bỡ ngỡ của môi trường làm việc mới, đồng nghiệp mới… tất cả như còn lạ lẫm đối với tôi. Nhưng nhờ sự nhiệt tình của các anh chị đồng nghiệp những người đi trước đặc biệt là chị giám sát bộ phận tôi rất vui vẻ, nhiệt tình. Chị đã dẫn cho tôi đi tham quan nhà máy, hướng dẫn tôi từng công việc dù là nhỏ nhất.

Tôi dần dần cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm mà chị dành cho, không chỉ là cấp trên đối với cấp dưới mà là tình cảm như chị em trong một gia đình. Và từ đó, tình cảm ấy dần lớn lên trong tôi. Tôi nhận ra ở Tân Hiệp Phát, mỗi nhân viên chúng tôi coi nhau như những người anh em trong một gia đình, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Tân Hiệp Phát ! Nơi tình yêu bắt đầu. Với tôi cũng như rất nhiều thành viên khác của Tân Hiệp Phát đã tìm thấy một nữa của mình trên mảnh đất yêu thương này. Tân Hiệp Phát còn là nơi khơi nguồn cho nhiều cảm hướng âm nhạc, cho nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiểu những án thơ văn. Đây là những cảm xúc chân thành xuất phát từ hàng ngàn con tim.

Ở Tân Hiệp Phát, mái nhà chung cho tất cả mọi người. Nơi đây tôi được đào tạo nhiều từ cách làm việc cho đến cách giao tiếp với bạn bè đồng nghiệp, thấy được các tấm gương của những người đi trước làm động lực cho bản thân vượt qua những khó khăn, gian khó của cuộc đời.

Trong công việc, Chúng tôi cùng chung mục tiêu , cùng tạo lập những giá trị chung cho Công ty. Tại đây, chúng tôi được đào tạo những khóa học kỹ năng mềm, cũng như những khóa học quản lý công việc, những buổi đào tạo nội bộ… được tiếp xúc và học hỏi từ những người anh,người chị đồng nghiệp và cấp quản lí nhằm ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình hơn để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc.Với mỗi chúng tôi, từng sự việc, từ sự cố xãy ra đều được đồng nghiệp, quản lý hỗ trợ hết mình cùng nhau chung vai tìm ra hướng giải quyết vì mục tiêu chung.

Ngày 15.10.2019 này, Tân Hiệp Phát của chúng tôi tròn 25 tuổi, với 4 nhà máy hoạt động trải dài từ Bắc vô Nam Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bằng những nhà máy từ Hà Nam, Chu Lai, Bình Dương, Hậu Giang. Đội ngũ Công nhân viên ngày càng lớn mạnh, sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng và được nhiều người tiêu dùng tin yêu không chỉ trong nước mà còn ngoài nước với những sản phẩm mới tung ra luôn dẫn đầu thị trường và đón đầu xu hướng.

Tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được là nhân viên của Công ty, được cống hiến và trưởng thành tại nơi đây, còn bạn thì sao? Bạn muốn biết thêm nhiều điều về Tân Hiệp Phát, được sống và làm việc tại nơi đây thì hãy tham gia vào Đại gia đình Tân Hiệp Phát, để tôi và bạn cùng nhau góp sức xây dựng Tân Hiệp Phát ngày càng vươn xa, tự hào thương hiệu Việt chúng ta bạn nhé!

Phan Thị Thu Thảo

4.4 (88%) 5 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *