[THP trong tôi]: Mình yêu THP một thì THP yêu mình bằng năm bằng mười

Nguyễn Vũ Quang/ Nhà máy NGK Bình Dương

Thấm thoát đã được 7 năm trôi qua , kể từ khi tôi bước vào mái nhà chung Tân Hiệp Phát . Nhớ lại những ngày đầu tiên không khỏi bồi hồi. Rồi tự nghĩ: Mình đã được gì kể từ ngày vào Tân Hiệp Phát? Ồ, nhiều lắm chứ.

Khi mới bước vào THP tôi cảm giác choáng ngợp khi ở đây có rất nhiều dây chuyền, thiết bị hiện đại. Đứng giữa không gian to lớn tự nhiên thấy mình bé đi. Cảm giác mất tự tin. Trong đầu tôi nghĩ làm sao mà vận hành được thiết bị này?

Nhưng rồi những nụ cười thân thiện, những ánh mắt khuyến khíc của anh em đồng nghiệp, của các sếp quản lý từ dưới lên trên đã giúp tôi dần lấy lại tự tin. Trước hết cho tôi cảm giác mình sẽ gắn bó lâu dài với THP. Không hiểu sao ngay từ những ngày đầu đã cho tôi cảm giác ở đây như là ngôi nhà thứ hai của tôi vậy.

Tại đây tôi đã được học hỏi rất nhiều điều có nhiều các khóa đào tạo: “Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng về TPM, AM, kỹ năng an toàn cơ bản …. Tôi được quản lý trực tiếp và anh em đồng nghiệp làm lâu năm đã đào tạo kỹ năng vận hành thiết bị cũng như về kỹ năng sửa chữa . Và rất nhiều các khóa khác mà tôi không thể kể hết.

Ngoài các khóa đào từ công ty tổ chức, tôi được cấp trên và các anh em đồng nghiệp chia sẻ nhiều các kỹ năng sửa chữa máy, chỉ dẫn cho tôi từ cái nhỏ nhất trong cuộc sống.

Tôi tâm đắc nhất là 7 giá trị cốt lõi của công ty. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi áp dụng những giá trị cốt lõi vào công việc và trong cuộc sống hàng ngày mới thấy giá trị của nó. Từ những giá trị cốt lõi này đã giúp tôi luôn chủ động trong công việc hàng ngày, từ nhà máy công ty đến gia đình nhỏ của tôi.

Từ ngày vào THP tôi đã thay đổi tôi rất nhiều. Từ một người nhút nhát, ít nói ít giao tiếp, bây giờ tôi đã tự tin nói và giao tiếp trước đám đông. Ngoài thay đổi trong công việc THP đã thay đổi cuộc sống của tôi, cuộc sống gia đình đã khá lên rất nhiều, công việc ổn định để tôi chăm lo cho gia đình nhỏ của tôi. Tôi nhớ Tổng giám đốc từng nói, vì phát triển bền vững của công ty, không có gì là không thể. Phải vượt qua mọi khó khăn, “Hôm nay phải hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai”. Như bao nhiêu anh em tôi đã làm theo và đã nhận được những gì trước đây mình từng ao ước.

Tất cả những gì đã tạo ra một hạnh phúc lớn lao cho tôi đều xuất phát từ tin yêu Tân Hiệp Phát. Bây giờ mới nhận ra, mình yêu THP một thì THP yêu mình bằng năm bằng mười. Tuyệt vời làm sao.

Nguyễn Vũ Quang

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *