[THP trong tôi] – Môi trường làm việc hơn những gì tôi mong đợi

Nguyễn Văn Quãng/ Nhà máy NGK Bình Dương

Ông cha ta thường nói “Lao động là vinh quang” Nhưng làm thế nào để sự vinh quang ấy thúc đẩy được con người lao động làm việc một cách hết mình? Đó liên quan đến nhiều yếu tố về môi trường, về con người và về công việc mà ta đang đảm nhận! Cũng như trong cuộc sống của mỗi chúng ta, luôn luôn cần và mơ ước đến một công việc phù hợp, một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, nhằm phát triển năng lực bản thân và phụ giúp gia đình khó khăn ở quê nhà.

Tôi còn nhớ như in, buổi đầu tiên được mời đến phỏng vấn cuối năm 2017, tôi đã như tìm thấy được cơ hội cho mình, có thế phát triển bản thân và nghề nghiệp của mình ở chính nơi đây. Tôi không thể cảm nhận được sự thay đổi qua từng ngày, Chỉ khi nào nghiệm lại thời gian làm việc ở THP tôi mới thấy có sự thay đổi lớn. Từ một nhân viên tự ti giao tiếp, tôi cố gắng học hỏi từ các đồng nghiệp, phòng ban tôi đã tự tin hơn rất nhiều.

Và chỉ sau vài tháng làm việc mọi thứ không nằm ngoài mong đợi của tôi. Nơi đây giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn rất nhiều. Tôi đã được tạo điều kiện học hỏi và được đăng kí các lớp học miễn phí về Các khóa đào tạo về chuyên môn và ngoài chuyên môn, vươn tầm lãnh đạo “Leader mine set”, “Up your service”, “5S”, “An toàn” … Rất rất bổ ích cho bản thân tôi trong cuộc sống khi còn làm việc tại THP hay một công ty nào khác. Rất ít công ty có được môi trường văn hóa rất xuất sắc như THP “Vừa làm vừa học vừa phát triển”.

Đặc biệt 7 giá trị cốt lõi của công ty đề cao tinh thần và giá trị khiến mọi người noi gương, học hỏi và tuân theo giá trị tinh thần làm việc, sáng tạo. đang nằm trong tư tưởng của tôi rất nhiều. GTCL đúc kết được những bài học, thành công và thất bại của CEO Trần Quí Thanh.

Ở đây, tôi được học tập, làm việc và trải nghiệm được rất nhiều về quy trình, công nghệ luôn áp dụng những thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất và nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm, Tôi thực sự đánh giá cao về quy trình quản lý hệ thống chất lượng của THP. Làm cho tôi có một cách nhình mới mẽ hơn về một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng những khoa học công nghệ tiên tiến. Đánh giá thực trạng và cải tiến liên tục. Nhằm tạo ra những quy trình quy định thông thoáng và Sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Không ngừng lại ở đó, công ty luôn hướng đến thị trường trên toàn cầu một mục tiêu, phương hướng đầy chông gai và gian khổ của toàn thể ban lãnh đạo của công ty nói riêng và đại gia đình THP nói chung và tôi sẵn sàng ở lại cùng Tập đoàn đóng góp một công sức nho nhỏ cho sự phát triển của THP.

Môi trường THP làm việc rất chuyên nghiệp, mà còn rất thân thiện bỡi những con người nơi đây, bởi cách sống và cư xử của các anh chị đồng nghiệp và ban lãnh đạo công ty rất chan hòa và tình cảm, đặc biệt là Madam Nụ. ở nơi đây tôi thấy được sự giúp đỡ, đoàn kết của mọi người cùng chinh phục mục tiêu, giải quyết công việc, trong khi làm việc nhóm, trong những lúc lập kế hoạch đề xuất phương án… và tôi luôn được cảm thấy sự nỗ lực không ngừng của mọi người khiến tính thần trong tôi trỗi dậy mạnh mẽ. Không những thế công ty có những chính sách, phần quà đầy ý nghĩa cho nhân viên để tạo động lực, tuyên dương cá nhân, phòng ban có tinh thần làm việc tốt.

Ngoài ra công ty luôn tài trợ các chương trình “Nhịp cầu mơ ước” các chương trình từ thiện Tặng học bổng cho các em nghèo khó, Ủng hộ các đồng bào gặp khó khăn, các chương trình Gameshow, tôi được lấy làm tự hào.

Tôi rất thích lễ hội truyền thống 15/10 của đại gia đình THP nơi toàn thể các cá nhân trong công ty được giải trí được vui chơi sảng khoái trong các trò chơi, múa, hát, tập san, sáng tạo… Để mọi người cùng tham gia, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn tạo sự gắn bó, gần gũi giữa mọi người với nhau. Tôi xem nơi đây như gia đình thứ hai của mình vậy! Đây quả thực là một môi trường làm việc rất tốt, hơn những gì tôi mong đợi. Tôi thực sự tự hào khi là một thành viên của đại gia đình THP. Và bởi tinh thần dám nghĩ dám làm, sự đoàn kết và niềm say mê với công việc của công nhân viên ở đây đã tiếp thêm động lực lớn để tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho THP.

Nguyễn Văn Quãng

4.8 (95%) 4 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *