[THP trong tôi] – Mười năm có phải là bao…

Nguyễn Thu Hoài/ Khối Logistics

—–

Rời giảng đường đại học tôi ghi tên vào đơn xin việc, để xem mình đã học được những kiến thức gì.Tôi nộp đơn vào 3 công ty, ở nhà chờ đợi  thông tin và định mệnh sắp đặt: Vào một ngày tiếng chuông điện thoại reo lên:- Đầu giây bên kia: Bạn có phải là Hoài không? Tôi: Dạ vâng, Đầu giây bên kia: Bạn đã trúng tuyển vào công ty Tân Hiệp Phát, Bạn sắp xếp ngày 12.01.2010 vào nhận việc. Tôi vui sướng vô cùng  và trang đời của Tôi bắt đầu từ ngày ấy.

Những ngày đầu tôi hoa mắt, run sợ trước những con số và qui trình khép kín của phòng xử lý đơn hàng, đêm về gần như không ngủ được, vì lo lắng là mình đã làm đúng chưa và xếp có hài lòng không.

Thế rồi với công việc bộn bề hàng ngày tôi không biết rằng thời gian đã trôi qua nhanh như thế nào.
 
Gần mười năm cứ tưởng như một giấc mơ, bây giờ tôi mới hồi tưởng lại, nếu như gần mười năm đó không có sự yêu thương, đùm bọc, đoàn kết, sẻ chia và sự quan tâm của từng thành viên trong phòng xử lý đơn hàng, từ lãnh đạo cho đến những động nghiệp xung quanh tôi, chắc rằng tôi đã bị đè bẹp,gục ngã với mê cung của những con số, và sự nỗ lực thỏa mãn khách hàng ngày càng cao.

Vượt qua nỗi sợ ấy  tôi đã nhận ra rằng  nơi đây là một Gia Đình, một Đại Gia Đình thật sự mang tên Tân Hiệp Phát, nơi đây có một tình yêu thương sâu sắc, cao cả như chính Gia Đình nhỏ của mình.

Sự gắn kết đó đã tạo trong tôi một sức mạnh để vượt qua, vươn lên và trưởng thành trong cuộc sống, công việc, hạnh phúc trong tôi.

Tân Hiệp Phát đã tạo cho tôi niềm tự hào, khi tất cả mọi người đều ngợi khen các cô gái của phòng đơn hàng thật dễ Thương, luôn hoàn thành công việc và nỗ lực  ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Nguyễn Thu Hoài

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *