[THP trong tôi] – Nếu được chọn lại, tôi vẫn chọn Tân Hiệp Phát

Nguyễn Công An/ Khối QA-QC

Là một thành viên mới của Đại gia đình Tân Hiệp Phát, tôi luôn cảm thấy tự hào

—–

22 là cái tuổi mà tôi trải qua nhiều cảm xúc nhất vui, buồn, hồi hợp, lo lắng,… vui vì sắp tốt nghiệp kết thúc thời đi học đầy gian khổ, buồn vì phải xa bạn bè, hồi hộp lo lắng khi ra trường không được bố mẹ bao bọc như thời còn đi học nữa. Bao nhiêu suy nghĩ và rồi ngày tốt nghiệp cũng đã tới tôi chính thức  rời khỏi giảng đường đại học khép lại những ngày tháng sung sướng đã qua.

Là sinh viên mới ra trường nên kinh nghiệm làm việc  đúng chuyên ngành chuyên môn của tôi bằng không vì thế mà tôi càng thêm lo lắng, cầm tấm bằng trên tay tôi không biết công ty nào đồng ý tuyển một cậu sinh viên mới ra trường chỉ biết kiến thức trên lý thuyết ở giảng đường đại học như tôi không nữa?  Câu hỏi này cứ lặp lại trong đầu tôi cho đến một ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại mời tôi đến phỏng vấn từ phòng HR của công ty Tân Hiệp Phát một trong những tập đoàn nước giải khát lớn nhất Việt Nam. Vì là công ty lớn nên tôi có chút bối rối lo sợ rằng công ty sẽ tuyển rất khó khăn.

Rồi ngày phỏng vấn cũng đã đến tôi bước vào phòng chờ với bao ứng viên khác khiến tôi càng lo lắng thêm nữa vì cạnh tranh với nhiều ứng viên khác nữa. Khi được phỏng vấn tôi nhận ra nhân viên trong công ty rất vui vẻ và hòa đồng nên tối rất thoải mái và tự tin trả lời những câu hỏi công ty đề ra, vài ngày sau nhận được tin báo trúng tuyển tôi rất vui vì được làm việc tại công ty lớn hàng đầu việt nam về lĩnh vực nước giải khát.

Ngày nhân việc trong tay tôi chưa có kinh nghiệm thực tế gì cả nhưng đến với Tân Hiệp Phát công ty cho tôi thấy không phải như vậy, đồng nghiệp luôn thể hiện tinh thần “Không gì là không thể”, họ luôn cho tôi cơ hội để phát triển bản thân cho dù từ lúc bắt đầu tôi là con số không tròn trĩnh.

Trong quá trình làm việc ở đây tôi thay đổi rất nhiều để hoàn thiện bản thân, làm việc tích cực hơn, ham học hỏi, áp dụng và phát huy hiệu quả. Tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ ở đây từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các công việc được giao để phát huy tốt đa năng lực của bản thân. Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn Tân Hiệp Phát.

I LOVE YOU THP

Nguyễn Công An/ Khối QA-QC

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *