[THP trong tôi]: Ngôi nhà chung thân yêu

Đặng Thị Mai/ Khối Logistics

Tập đoàn THP đến nay đã có bề dày 25 năm thành lập, đã tạo được vị trí quan trọng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Với ngành nghề sản xuất và kinh doanh về thức uống mà thực phẩm, THP đã không ngưng cố gắng phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, giữ uy tín và đạo đức kinh doanh đến với người tiêu dùng.

Chúng tôi, những con người đến từ những vùng miền khác nhau đến với THP làm việc và luôn xem đây như ngôi nhà chung, cùng nhau phấn đấu làm việc vì mục đích chung là vì sự phát triển của THP. Tại đây chúng tôi làm việc với nhau, ăn những bữa cơm và nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa cùng nhau. Cảm nhận được những điều đó làm cho tôi coi như đây là gia đình thứ hai của mình. Mỗi lúc đi làm khoác lên mình chiếc áo đồng mục mầu xanh, có logo THP trên ngưc áo lại càng làm cho tôi phấn chấn tự hào hơn vì mình cũng là một thành viên của đại gia đình THP.

Những người đứng đầu tại tập đoàn THP đều quan tâm thân thiện đến mọi người trong ngôi nhà chung ấy. Đặc biệt là madam Nụ, bà rất quan tâm đến đời sống của công nhân nhân viên tại tập đoàn. Ví dụ như madam luôn thăm hỏi ý kiến về những bữa cơm để cải thiện tốt hơn bữa cơm cho công nhân. Ba cũng quan tâm những hỗ trợ cho những công nhân nào gặp khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ động viên đó làm cho chúng tôi an tâm làm việc và gắn bó, cố gắng hết mình vì nơi đây.

Việc chia sẻ tầm nhìn với nhân viên đi cùng với sự thẳng thắn trung thực. Mọi người đều thẳng thắn với bản thân và với anh em. Khi nhân viên thấu hiểu được mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh chung của doanh nghiệp tự nhiên mọi người gắn kết thành một khối. Cũng chính những điều đó mà vai trò của những người làm việc tại THP như tôi đây luôn ý thức là phải làm việc hết mình không ngại khó, ngại khổ vì mục đích chung của THP.

Cảm ơn ban lãnh đạo tập đoàn cùng những người quản lý đã luôn tạo điều kiện cho tôi làm việc tại nơi đây. Sự giúp đỡ hỗ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc và cuộc sống đã làm tôi thực sự hạnh phúc. Cảm ơn những bạn đồng nghiệp đã cho tôi được sống như một gia đình điều đó thật tuyệt vời.  Tôi nguyện sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình làm việc và gắn bó vì một THP ngày càng phát triển và phồn vinh hơn.

Chúc cho tất cả mọi người sức khỏe gia đình an yên hạnh phúc,chúc cho THP ngày càng phát triển hơn vững mạnh hơn, vươn xa hơn để tạo công ăn việc làm nhiều hơn nữa cho những người lao động khó khăn từ các vùng miền của đất nước. Xin cảm ơn.

Đặng Thị Mai

4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *