[THP trong tôi] – Những gì tôi nhớ là tinh thần “Không gì là không thể”

Thanh Tuấn/ Khối FN&SC

Trải nghiệm đi trên hoa hồng gai.

—–

Ngày đầu bước chân vào “ĐẠI GIA ĐÌNH THP”, và cũng là lần đầu đảm nhận vị trí Visibility Team Leader, Bộ phận Visibility thuộc phòng Sales Compliance, còn nhiều bở ngỡ nhiều cái mới lạ: 7 GTCL, Đánh giá thành tích (9 Ô)…

Điều mà Tôi cảm giác lo lắng mình chưa quản lý nhiều người như hiện tại bao giờ, dần dần được sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, và sự hỗ trợ tạo cơ hội từ các khóa học bổ sung kiến thức dành cho cấp  quản lý được tổ chức từ HRBP, phòng P&TD đã giúp Tôi bổ sung các kiến thức còn thiếu, để đảm nhận và quản lý tốt công việc ở vị trí hiện tại, đồng nghĩa với việc chính là “THP” đã giúp Tôi phát triển kỹ năng quản lý con người, quản lý công việc.

Điều Tôi nhớ nhất cũng vào khoảng thời gian của Tháng 08 cụ thể (ngày 28 &29/08/2018), Tôi được sự đồng thuận và tạo điều kiện từ cấp trên được ghi danh đi học Lớp Leader Mindset trong 2 ngày 28 &29/08/2018 do Phòng P&TD phối hợp cùng Cty Toppion thực hiện thông qua sự cho phép của TGĐ. Với sự chia sẻ của Chuyên gia Loan Văn Sơn về “THAY ĐỔI MÔ THỨC QUẢN LÝ & LÃNH ĐẠO” cùng với những trải nghiệm thực tế trong khóa học (Trải nghiệm bịt mắt, Tôi là Leader, Trải nghiệm đổ máu…).

Sau khóa học tôi đã được trang bị nhiều kiến thức vận dụng trong công việc, gia đình và cuộc sống. Trong công việc thấy được tầm ảnh hưởng và quan trọng của người dẫn dắt nhóm, là người quản lý phải làm gương, phải hiểu vấn đề và truyền thông và chia sẻ đến nhân viên kịp thời, theo dõi và phản hồi đến nhân viên mang tính chất xây dựng, chỉ rõ cụ thể những công việc giao đến nhân viên nói rõ mong muốn và kết quả đạt được sẽ được lợi ích gì…? Và quan trọng nhất người quản lý phải có mục tiêu và kế hoạch để dẫn dắt đưa các thành viên trong nhóm về đến đích thành công.   

“THP” đã trang bị bổ sung thêm những kỹ năng cho những thành viên trong “Đại gia đình”giống như trang bị kỹ năng cho những người “con” của mình. “THP” đã nung nấu rèn luyện ý chí quyết tâm cao cho những đứa “con” của mình, để họ sẵn sàng vượt qua mọi thách thức chông gai, đang chờ đón trước. Tất cả đứa “con” sẽ vượt  qua với tinh thần “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”.

Lê Thanh Tuấn

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *