[THP trong tôi] – Những trải nghiệm không tiền bạc nào có thể mua được

Đào Lưu Xuân Tiên/ Khối Logistics

—– 

Tôi đã làm việc tại Tân Hiệp Phát từ những ngày đầu thành lập công ty. Tôi thấy so với thời gian ban đầu, Tân Hiệp Phát đã phát triển một cách rõ rệt, đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Châu Á, một thương hiệu dẫn đầu về nước giải khát không chỉ trong nước mà sản phẩm của Tân Hiệp Phát còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Luôn giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh, đảm bảo chất lượng và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích của cộng đồng, Số nhân viên trong công ty tăng lên và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, văn phòng cũng mở rộng và đẹp hơn. Nhiều nhà máy đã mọc lên, số lượng khách hàng, nhà phân phối cũng tăng lên rất nhiều.

Tôi còn nhớ những ngày đầu tiên vào công ty tôi đã cảm nhận đây là một môi trường làm việc rất tích cực, lịch sự, mọi người rất có trách nhiệm, luôn được Cô Chú Tổng giám đốc quan tâm và dành cho nhân viên tình cảm thân thiết như những người thân trong gia đình. Vì thế tôi đã xác định mục đích cho bản thân mình, tôi đã gắn bó với công ty cho tới ngày nay.

Có thể nói bố mẹ tôi sinh ra tôi, cho tôi hình hài và dạy tôi những bài học đầu tiên. Trường học dạy cho tôi những kiến thức để tôi có một công việc làm tốt. Khi đến công ty Tân Hiệp Phát, tôi lại được học những bài học rất quý giá, học từ đồng nghiệp và đặc biệt là học từ người thầy – Cô Chú Tổng giám đốc công ty về các Giá trị cốt lõi, tác phong, cách thức, thái độ làm việc, và những sự trải nghiệm mà không tiền bạc nào có thể mua được.

Ngoài ra,Tân Hiệp Phát còn tạo rất nhiều cơ hội cho tôi được học hỏi qua các buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Tôi luôn xem Tân Hiệp Phát như là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi đã cho tôi một cảm giác như sống trong một gia đình để tôi có thể chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm, kĩ năng và đôi khi là sự giúp đỡ, hổ trợ từ mọi người khi tôi găp khó khăn. 

Và tôi cũng rất tự hào vì công ty mình rất có uy tín và thực sự đã có những đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm nước giải khát đến tất cả người tiêu dùng.

Cám ơn Tân Hiệp Phát thân yêu! Cám ơn Cô Chú Tổng giám đốc! Tôi muốn được tiếp tục làm việc tại Tân Hiệp Phát dài hơn nữa và sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, toàn tâm cống hiến để Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển, vươn xa hơn và vững mạnh nhiều hơn nữa.

Công ty đồng lòng, đâu ngại khổ

Trăm nghìn việc khó, đáng kể chi

Doanh số luôn cao, top đứng đầu

Chất lượng hàng đầu, bao sản phẩm

Khách hàng nhận được, cứ thế khen.

Phát động phong trào, cùng nhau bước

Đưa Tân Hiệp Phát, mãi tiến lên.


Đào Lưu Xuân Tiên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *