[THP trong tôi] – Nơi ấy đã cho tôi tất cả

Nguyễn Thị Kiều Oanh/ Khối R&D

Nhà R&D của tôi

—–

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn công việc là gì? Đã bao giờ bạn tự hỏi mình như thế và tự trả lời cho mình đáp án là gì? Có thể là vì lương thưởng và chế độ đãi ngộ công ty, vì đam mê và sở thích của bản thân, vì mong muốn thể hiện bản thân, trau dồi kiến thức và kĩ năng, vì mong muốn mở rộng các mối quan hệ và xác lập vị trí của bản thân trong xã hội, hay chỉ đơn giản là mong muốn sự ổn định trong cuộc sống.

Có lẽ mỗi người sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn công việc cho riêng mình. Có người sẽ lựa chọn công việc mang lại cho mình nhiều trải nghiệm mới, thực hành kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, có những người sẽ lựa chọn công việc chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân, cũng có những người sẽ lựa chọn công việc chỉ vì chế độ lương thưởng để đáp ứng được mưu cầu của cuộc sống… Mỗi người một sự lựa chọn khác nhau, rồi liệu sự lựa chọn đó có đem lại những kết quả như mình mong muốn.

Thực tế, ai cũng mong muốn mình có được một công việc như ý, được làm việc trong một công ty lớn, một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và công bằng. Một môi trường làm việc thân thiện với các mối quan hệ đồng nghiệp chân thành. Luôn được hỗ trợ và tạo cơ hội để bản thân có cơ hội phát triển toàn diện.

Riêng, Tân Hiệp Phát đã cho tôi tất cả những điều ấy!

Tất cả mọi người đều sống và làm việc với 7 giá trị cốt lõi của ngôi nhà chung với tầm nhìn “Trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm” và được hiện thực hóa bằng sứ mệnh: “Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế”. Nơi đây với những con người đầy nhiệt huyết và cháy hết mình với công việc để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh chung, tất cả vì cộng đồng, vì dân tộc Việt Nam.

Nơi đây, tôi được sống, làm việc và thỏa sức sáng tạo của bản thân, tôi được hỗ trợ hết mình bởi các bạn đồng nghiệp, được dẫn dắt và tạo cơ hội để phát triển bản thân bởi cấp trên. Những người bạn, người thầy đã giúp tôi sửa chữa nhiều sai lầm và cải thiện bản thân mình mỗi ngày một tốt hơn.

Con người nơi đây, làm hết mình, chơi hết sức. Phong trào văn hóa, văn nghệ nơi đây phát triển đến mức bạn không thể hình dung ra được. Các chương trình chào tết, đón xuân, các chương trình chào mừng những ngày kỉ niệm của công ty, sôi động hơn cả các lễ hội truyền thống dân gian Việt Nam.

Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi một môi trường sống và làm việc lý tưởng. Đưa ra tầm nhìn và dẫn dắt tôi theo tầm nhìn vĩ đại ấy, giúp tôi ngày càng trưởng thành hơn, biết sống vì mọi người, vì cộng đồng và xã hội.

Nguyễn Thị Kiều Oanh

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *