[THP trong tôi] – Nơi dành cho những ai tâm huyết với công việc, khát vọng thành công

Phạm Thị Thùy Dung/ Khối Logistics

Nhớ ngày nào tôi còn là một cô sinh viên mới chân ướt, chân ráo ra trường, lặn lội từ vùng đất xa xôi – Quảng Nam đi vào Sài Gòn với mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp, vậy mà giờ nhìn lại thoắt cái đã hơn 10 năm tôi gắng bó tại mảnh đất Bình Dương thân yêu – sống trong đại gia đình Tân Hiệp Phát ngàn ngập tình yêu thương của cấp trên và đồng nghiệp .

Tôi nhớ như in những ngày đầu được chính thức gia nhập vào tập đoàn Tân Hiệp Phát, đập vào mắt tôi là sự rộng lớn về quy mô cũng như sự hiện đại về máy móc thiết bị, điều đó làm cho Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì mình được làm việc tại một công ty lớn.

Nhưng tất cả không dừng lại ở đó, càng gắn bó với công ty tôi càng tự hào vì mình đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp:  tất cả nhân viên đều được coi trọng, văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, công ty luôn có mục tiêu và chiến lược phát triển rõ ràng, môi trường làm việc thân thiện…

Đặc biệt công ty luôn tổ chức các khóa đào tạo nhằm đào tạo, cải thiện, nâng cao và duy trì hiệu quả làm việc của nhân viên, nhưng quan trọng hơn khi được tham gia các khóa học tất cả nhân viên chúng tôi thấy mình được coi trọng.

Tại Tân Hiệp Phát luôn có văn hóa làm hết sức, chơi hết mình. Cứ mỗi dịp lễ truyền thống 15.10 hằng năm là công ty vui như trảy hội, các phòng ban sắp xếp công việc và chuẩn bị tập luyện rất chu đáo , cẩn thận trong từng nội dung nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp , gắn kết nhân viên, niềm vui thể hiện trên từng khuôn mặt.

Sau ngần ấy năm gắn bó cùng công ty tôi luôn xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình – Nơi tất cả nhân viên được đối xử công bằng và hành xử theo giá trị cốt lõi – nơi dành cho những con người tâm huyết với công việc, khát vọng thành công. Tôi thật sự trưởng thành từng ngày, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Cảm ơn tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tạo cơ hội việc làm ổn định cho biết bao người con đất Việt.

Cảm ơn tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đem đến cho người dân đất Việt cũng như các  nước bạn nhiều sản phẩm đạt chuẩn quốc tế,  có lợi cho sức khỏe.

Kính chúc đại gia đình Tân Hiệp Phát luôn thành công, cùng nhau góp sức xây dựng công ty ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Phạm Thị Thùy Dung

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *