[THP trong tôi] – Nơi giúp bản thân tôi trưởng thành hơn

Nguyễn Thị Linh/ Khối QA-QC


—-

Tôi bắt đầu vào làm việc tại Tân hiệp Phát từ tháng 4/2018. Đây là nơi tôi làm việc đầu tiên kể từ khi tốt nghiệp ra trường. Bản thân tôi là một sinh viên mới ra trường nên thiếu kinh nghiệm làm việc cũng như còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước vào môi trường mới.

Sau khi vào làm việc tại Tân Hiệp Phát tôi nhận thấy đây là một môi trường năng động, đồng nghiệp trong công ty luôn thân thiện, nhiệt tình và giúp đỡ một người mới như tôi hoàn thành công việc, sẵn sàng chia sẻ, góp ý để tôi hòn thiện hơn. Làm việc tại đây tôi được cấp trên hướng dẫn về cách quản lý chất lượng sản phẩm, cách đánh giá rủi ro trong quá trình làm việc, tận tình chỉ bảo tôi những điểm mà bản thân tôi chưa rõ để có kết quả công việc tốt nhất.

Nhờ vào các buổi họp nhóm mà cấp trên và các đồng nghiệp tổ chức tôi dần thích nghi và hòa nhập hơn với môi trường và công việc mới, có cho mình những kỹ năng công việc riêng và dần hoàn thiện bản thân.

Từ một người ít nói, qua quá trình làm việc cùng đồng nghiệp tôi trở nên mạnh dạn, tự tin hơn, mạnh dạn đưa ra những ý kiến đóng góp của bản thân để cải thiện quá trình làm việc, giúp kết quả công việc của nhóm tốt hơn.

Suốt thời gian làm việc tại công ty, tôi được tiếp cận với bộ giá trị cốt lõi của công ty, khi nỗ lực làm việc và hành xử theo giá trị cốt lõi tôi cảm thấy bản thân mình trở thành một người có trách nhiệm hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với những việc bản thân đã hứa, đã cam kết với người khác, dù khó khăn, tôi vẫn sẽ nỗ lực hoàn thành đúng như lời đã nói, nếu không tôi sẽ thấy không hài lòng về bản thân.

Tôi đang nỗ lực để bản thân ngày một tốt hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những ghi nhận của công ty qua các đóng góp trong công việc của tôi bằng “Thank you note” đã cổ vũ tôi phấn đấu nhiều hơn.

Tôi trân trọng những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống mà tôi học được trong trong suốt thời gian làm việc tại Tân Hiệp Phát, nơi giúp bản thân tôi trưởng thành hơn.   

Nguyễn Thị Linh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *