[THP trong tôi] – Nơi tình yêu bắt đầu

Nguyễn Thị Hiền/ Khối Logistics

Khối Logistics

—–

20 năm trước, Tôi – 1 cô gái tỉnh lẻ lần đầu rời xa gia đình, bước chân đến 1 thành phố ồn ào và náo nhiệt, mọi thứ còn xa lạ, bỡ ngỡ với 1 cô gái 21 tuổi chưa từng bước chân  khỏi lũy tre làng từ giọng nói, văn hóa đến sinh hoạt hàng ngày. Ngày đầu tiên đi làm, người tôi gặp là Cô. Cô sắp xếp cho tôi làm việc tại phòng kế toán của Công ty. Hồi đó Cô rất nhanh nhẹn, năng động và trẻ đẹp. Chú thì rất phong độ và lãng tử, giỏi kinh doanh nhưng lại rất yêu văn nghệ, có thể nhảy và hát rất chuyên nghiệp. Vì thế phong trào văn nghệ của Cty ngày đó cũng rất sôi nổi với những đam mê cháy bỏng của các nghệ sĩ không chuyên trong công ty.

Trong con mắt của cô gái 21 tuổi năm ấy mọi thứ thật tuyệt vời. Năm tháng trôi qua, tôi đã thật sự hoà mình vào gia đình THP như là một cá thể của gia đình nơi có những người anh em để chia sẻ tất cả những gì mà trọng trách của mình cần phải chia sẻ. THP trong công việc luôn quan niệm rằng dù là nhà quản lý ở bất kỳ cấp độ nào cũng phải luôn hành xử theo 7 Giá trị cốt lõi của công ty, phải biết lắng nghe cộng sự của mình dù người đó là ai, nhân viên hay lãnh đạo. Phải biết và chia sẻ những khó khăn cùng anh em thì mới đánh giá công tâm được. Đã làm lãnh đạo ở bất cứ cấp độ nào cũng phải có chính kiến của mình, không sợ sai, điều quan trọng là nhận biết cái sai đó như thế nào đôi khi lại là bài học cho mình được tốt hơn, luôn luôn trau dồi kiến thức lắng nghe, học hỏi. Hãy khẳng định mình bằng chính năng lực của mình. Và tôi đã lớn lên, đã trưởng thành trong 1 Gia đình như thế đấy.

Thông điệp tôi muốn gửi đến mọi người là dù bạn có đang làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng chỉ cần bạn quên đi cái cách bạn làm việc như một người làm công ăn lương mà hãy làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Đừng nhìn vào những cái phù du ảo tưởng bên ngoài mà nôn nóng với cái đang có hiện tại, đừng ích kỷ, hẹp hòi hay an phận mà quên đi trách nhiệm với tập thể. Hãy xem THP là mái nhà thứ hai của mình để cùng chung tay góp sức, đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau. 

Làm việc tại THP thân yêu tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để làm việc và gắn bó với công ty. Tất cả những gì tôi có được như ngày hôm nay chính là nhờ Ban lãnh đạo THP đã tạo điều kiện cho tôi được làm việc tại đây và giúp đỡ, bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi cảm giác như sống trong một gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Công ty.

Chúc cho THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa. Cảm ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc và cảm nhận tại THP thân yêu này. Tự hứa với bản thân sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức để xây dựng một tập thể nhân viên THP cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Hiền

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *