[THP trong tôi] – Nơi yêu thương chia sẻ

Trần Thu Đang/ Khối Logistics

 Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của Tỉnh Cần Thơ

 Theo lũ bạn tôi bước lên thành phố, tuổi 18 đôi mươi bước đầu tôi còn bỡ ngỡ, công việc hiện tại và cơm áo cho tương lai, sau một tuần ở nhà người quen trên thành phố tôi xin vào Công Ty Bia Bến Thành năm 2002 tại xưởng sản xuất 169 nằm trên đường Nơ Trang Long tại đây tôi bắt đầu cuộc sống công việc xa nhà và bắt đầu học cách tự lập cho riêng mình.

  Trong công việc hàng ngày là một công nhân “tạp vụ” tôi thực hiện mọi công việc theo yêu cầu của cấp trên để hoàn thành công việc theo nhóm cam kết hợp tác nhóm thì công việc mới hiệu quả. Sau 3 năm làm tạp vụ với bản tính nhanh nhẹn chịu khó học hỏi tôi đã được cấp trên đề cử lên làm nhân viên kiểm đếm không có nghĩa là kiểm hàng không đâu mà vừa kiểm hàng và xuống hàng nữa, trách nhiệm cao hơn.

  Bắt đầu từ khi làm nhân viên kiểm đếm công việc của tôi cũng bắt đầu thay đổi từ cách giao tiếp và sự chủ động trong công việc để cho phù hợp với môi trường và công việc của mình hơn.

  Trong giai đoạn 2008-2009 áp dụng sử dụng phần mềm máy vi tính rộng rãi đến tất cả nhân viên kho vì vậy một lần nữa tôi lại được thay đổi mình. Tôi được cấp trên tạo điều kiện học hỏi them vi tính Word, Excel thành thạo để đáp ứng cho công việc hiện tại của tôi được tốt hơn. Và từ năm 2009 đến nay đã tròn 10 năm làm việc trong lĩnh vực kho vận tôi lại cảm thấy yêu yêu quí nghề nghiệp của mình vô cùng vì trong công việc này giúp tôi sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng, sự nhanh nhẹn nhạy bén trong công việc kiểm đếm.

  Tân Hiệp Phát không chỉ là nơi tôi làm việc mà Tân Hiệp Phát là một ngôi nhà thứ 2 của tôi, là nơi yêu thương, chia sẻ từ ban giám đốc đến với tầng lớp công nhân.

  Từ các món quà tinh thần đến vật chất đều được ban lãnh đạo công ty ưu ái cho, cụ thể madam Nụ cô như một người mẹ tuyệt vời luôn lo lắng cho đàn con từ những bữa ăn hàng ngày, sáng, trưa, chiều, xế và cũng những lúc cả món ăn khuya cho anh chị em công nhân chúng tôi.

   Tân Hiệp Phát thật sự là nơi đã làm thay đổi con người tôi thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp mà chỉ có ở Tân Hiệp Phát mới dám đầu tư cho công nhân học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề cho chúng tôi, và Tân Hiệp Phát đã cải thiện được cuộc sống ấm no cho gia đình từ tôi.

Từ ngày làm việc tại Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tôi đã cố gắng dành dụm tiền để phụ cho ba mẹ lo cho em ăn học. Bây giờ cuộc sống gia đình đã đỡ hơn trước tôi vẫn cố gắng làm việc và cống hiến cho Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển và thu nhập của tôi cũng đủ tạm ổn để lo cho gia đình nhỏ của mình.

  Tình yêu lớn nhất ngoài việc lo cho ba mẹ con cái thì tình yêu thứ 2 đó là nghề nghiệp và công ty tôi đang làm việc, bởi có yêu nghề yêu môi trường làm việc thì mới có thể gắn bó lâu dài đóng góp sức cho sự phát triển của nó được.

 Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Tân Hiệp Phát và cũng là 15 năm mùa lễ hội tôi làm việc tại Tân Hiệp Phát. Với không khí chuẩn bị cho mùa lễ hội rộn ràng phấn khởi tôi không biết diễn tả sao cho hết chỉ biết rằng hiện tại đang làm nhân viên kho phẩm vỏ tôi sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao.

  Đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu cao nhất có thể để cung cấp dịch vụ tại vị trí mình làm việc được tốt nhất.

  Chúc cho các cấp lãnh đạo kho phẩm vỏ luôn hoàn thành mục tiêu của khối.

  Chúc cho ban lãnh đạo công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ để đưa Tân Hiệp Phát lên một tầm cao mới.

Trần Thu Đang

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *