[THP trong tôi] – Ở đây có hai nhà sáng lập cao quý

Lê Văn Tài/ Nhà máy Bao Bì

Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua thấm thoát vậy mà đã 10 năm kể từ ngày tôi gia nhập vào gia đình Tân Hiệp Phát 10 năm với những chặng đường phát triển của công ty, với những mốc son lịch sử vang dội của công ty, đây là niềm tự hào trong tôi, gia đình tôi . 10 năm trong cuộc sống đây một con số hay còn gọi là sự gắn bó với những tình thân thương của con người Tân Hiệp Phát đã từ bao giờ tôi đã xem đây như gia đình thứ 2 của tôi và tôi luôn trân trọng về điều đó.

 Âu cũng là cái duyên ngày ấy khi tôi vào nộp đơn xin việc được các anh chị phòng nhân sự giúp đỡ tôi rất tận tình để vào được công ty sớm nhất có thể.

Khi được nhận vào làm việc cầm trên tay thẻ nhân viên mang tên tôi và mã số nhân viên 15563  tôi rất cảm động và cảm thấy rất tự hào và sung sướng vì bắt đầu từ hôm nay tôi đã là người của Tân Hiệp Phát và mình đã chính thức là một phần của Tân Hiệp Phát xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình nên tôi rất trân trọng về điều này vì vậy tôi cần phải làm tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hàng tháng dành dụm tiền lương từ công ty tôi gửi về quê để nhờ cha mẹ lo cho các cháu và thời gian cứ trôi qua rất nhanh thời gian xin phép để về thăm con một lần. Như hiểu được lòng cha mẹ các con cũng ý thức rất tốt về việc này nên chúng bảo ban nhau học hành ngoan ngoãn và đạt học sinh tiên tiến hàng năm. Các con tôi khi biết cha mẹ là thành viên của Tân Hiệp Phát cũng cảm thấy rất tự hào và nỗ lực học thật tốt để không phụ lòng cha mẹ.

Hàng tháng ban lãnh đạo luôn quan tâm phát quà cho nhân viên đặc biệt là madam Cô NỤ , cô luôn quan tâm tới đời sống nhân viên và thường xuyên cho quà nhân viên và tôi luôn biết ơn về điều đó. Và tôi gửi về cho gia đình để làm quà.

Những ngày đầu nhận việc khi bước chân vào nhà máy khoác chiếc áo đồng phục trên mình với những tự hào đã tạo cho tôi động lực rất lớn và tôi tự nhủ mình phải luôn cố gắng nỗ lực nhiều để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Trong quá trình làm việc cấp quản lý luôn chủ động hỗ trợ và hướng dẫn tôi nhiệt tình và luôn tạo cho tôi cơ hội cho tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tôi xin kính chúc Dr Thanh và Madam Nụ  sức khoẻ và thành công lãnh đạo công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

Trong công việc tôi không ngại gian khó khi cấp trên giao cho tôi việc gì thì tôi cũng luôn chủ động hoàn thành và luôn quý trọng công việc vì vậy mà thu nhập của tôi cũng ổn định và cao hơn mong muốn của tôi. Qua đây tôi cũng trân trọng cảm ơn công ty và ban lãnh đạo đã tạo công ăn việc làm cho tôi giúp cho kinh tế gia đình tôi có cuộc sống tốt và con cái ăn học đến nơi đến chốn.

Điều mà tôi trân trọng nhất là được sống và làm việc tại mái nhà và gia đình Tân Hiệp Phát ở đây có hai nhà sáng lập cao quý là TGĐ Trần Quý Thanh và Cô Phạm Thị Nụ cùng các lãnh đạo tài ba cô Uyên Phương và Cô Ngọc Bích và lãnh đạo các cấp, cấp trên cấp dưới luôn thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm kỹ năng, quan tâm đến nhau như một gia đình. Ban Lãnh Đạo Công Ty thì luôn ghi nhận thành tích của nhân viên, luôn tạo nhiều cơ hội để nhân viên phát triển năng lực của mình đóng góp cho sự phát triển của Tân Hiệp Phát.

Lê Văn Tài

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *