[THP trong tôi]: Ở nơi đây hạnh phúc của tôi ngày một đầy lên

Quách Văn Toàn/ Nhà máy Bao Bì

Thấm thoát mà đã được gần 7 năm kể từ ngày tôi gia nhập vào gia đình Tân Hiệp Phát. Trước khi  gia nhập vào gia đình Tân Hiệp Phát tôi đã có một thâm niên làm việc tại NMBB PX Carton với vai trò nhân viên vận hành máy tạo sóng ép bìa được 5 năm.

Nhờ có chút kinh nghiệm ở NMBB nên khi về NMBB Tân Hiệp phát tôi không bị bỡ ngỡ như nhiều anh em khắc. Môi trường lao động mới với những slogan “ Không gì là không thể”, “ Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” và 7 GTCL đã giúp tôi tiến bộ nhanh chóng.

Gần 7 năm qua được sự tín nhiệm của cấp dưới và tin tưởng từ cấp trên đã thăng chức cho tôi từ NVVH lên đảm nhiệm vai trò team leader cụm máy Bìa3. Và luôn chủ động hỗ trợ tôi đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu.

Trong quá trình làm việc thì tôi được cấp trên kèm cặp và đào tạo các kinh nghiệm vận hành máy , cân chỉnh máy và bảo trì máy nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tôi luôn chủ động đào tạo và chia sẽ kinh nghiệm cho nhân viên vận hành mới. Tôi nhiệt tình tham gia các khoá đào tạo TPM và các khoá đào nội bộ để làm việc hiệu quả và hoàn thành mục tiêu.

Sau một năm nghỉ việc vì phải giải quyết việc nhà tôi lại được trở lại mái ấm gia đình Tân Hiệp Phát, trở lại ví trí cũ. Tôi thấy rất vui và hãnh diện vì được cấp trên tin tưởng giao việc cho tôi vận hành và kiểm soát máy tạo sóng đúng với năng lực và chuyên môn của tôi . Các đồng nghiệp thì phối hợp làm việc với tôi rất tốt giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình cảm anh em ấm áp, nồng nhiệt.

Tại đây chính sách phúc lợi lương thưởng của công ty ổn định hơn và thu nhập của tôi cao hơn giúp cuộc sống gia đình tôi tốt hơn.  Ở nơi đây hạnh phúc của tôi ngày một đầy lên. Hầu như ai cũng như tôi, hạnh phúc ngày mỗi đầy lên.

 Đầu năm 2019 được sự tin tưởng của của cấp trên giao cho tôi quản lý cụm máy bìa 3.  Nhận thấy đây là cơ hội và cũng là sự ghi nhận đóng góp của tôi nên tôi đã cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được sống và làm việc ở đây tôi cảm thấy rất tự hào vì được thể hiện hết năng lực của mình trong công việc. Cấp trên giao cho tôi việc gì thì tôi cũng luôn chủ động hoàn thành và luôn quý trọng công việc. Nhờ vậy mà thu nhập của tôi cũng ổn định và cao hơn mong muốn của tôi. Với người lao động không hạnh phúc nào hơn.

Điều mà tôi trân trọng nhất là  ở đây có hai nhà sáng lập cao quý TGĐ Trần Quý Thanh và Cô Phạm Thị Nụ cùng các lãnh đạo tài ba cô Uyên Phương và Cô Ngọc Bích và lãnh đạo các cấp. Cấp trên cấp dưới luôn thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm kỹ năng quan tâm đến nhau như một gia đình. Ban Lãnh Đạo Công Ty thì luôn ghi nhận thành tích của nhân viên, luôn tạo nhiều cơ hội để nhân viên phát triển năng lực của mình đóng góp cho sự phát triển của Tân Hiệp Phát.

Không biết nói gì hơn bằng hai tiếng Cảm Ơn!

Quách Văn Toàn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *