[THP trong tôi] – Ở Tân Hiệp Phát, cơ hội luôn dành cho những ai đam mê thành công

Lê Thúy Quyên/ Khối TTTT

Tôi và đồng bọn tại TTTT

—–

Với tôi, mọi chuyện cứ như ngày hôm qua ….

Năm 22 tuổi, tôi – một cô sinh viên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh vừa ra trường, chập chững từng bước đi trên đường đời và tôi đã chọn Tân Hiệp Phát là nơi mình phải đầu quân cho bằng được. Ngày 02/07/2018 tôi đã chính thức gia nhập đại gia đình Tân Hiệp Phát với vị trí Support Social Care trong vòng 7 tháng.

Kiến thức trên ghế nhà trường tôi học được so với thực tế là khác xa với bao nhiêu điều mới mẻ, tôi phải luôn cố gắng rất nhiều vì môi trường học tập và môi trường làm việc hoàn toàn khác nhau:

  • Khi đi học tôi có quyền đến lớp trễ nhưng tại Tân Hiệp Phát tôi không được phép đi trễ (đi trễ đồng nghĩa với việc tôi đang đánh cắp thời gian của sếp và đồng nghiệp), điều này giúp tôi hiểu rằng mình phải thay đổi về nề nếp kỉ cương và luôn đúng giờ, chủ động về thời gian của mình không có lí do tại vì, bởi,… Nếu tôi không cố gắng đúng giờ thì tôi sẽ bị loại.
  • Tại Tân Hiệp Phát tôi học được tính kiên nhẫn hứa là làm, làm đúng với những gì mà mình đã cam kết.
  • Tại Tân Hiệp phát tôi đã học được không gì là không thể, dù công việc có khó khăn đến mấy thì vẫn không được bỏ cuộc, không có cách này sẽ có cách khác, chắc chắn sẽ làm được.
  • Tại Tân Hiệp Phát tôi có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, mọi người tại đây rất hòa đồng thân thiện, kỷ luật và rất đoàn kết vì một mục tiêu.
  • Tại Tân Hiệp Phát mỗi nhân viên đều được thiết lập bảng mô tả công việc, bảng hướng dẫn công việc, phân công công việc và được thiết lập KPI để đánh giá thành tích và năng lực của từng cá nhân.
  • Tại Tân Hiệp Phát tôi luôn mong muốn cống hiến hết sức mình với niềm đam mê thành công của tuổi trẻ, và tôi luôn muốn gắn bó với đại gia đình Tân Hiệp Phát.

… Và 7 tháng trôi qua như một cơn mưa rào, tôi vừa làm quen với các quy định – quy trình của công ty và yêu mến công việc, sếp luôn tận tình hỗ trợ và đồng nghiệp thân thương thì cũng đã đến lúc kết thúc vị trí Support Social Care.

Tôi không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục ở lại Tân Hiệp Phát vì những đóng góp của mình rất nhỏ chưa đủ sức thuyết phục để Giám đốc khối xác nhận vị trí mình làm là quan trọng và trở thành nhân viên chính thức …. Nhưng điều may mắn đã đến với tôi, những đóng góp tuy rất nhỏ bé của mình đã được Cấp trên trực tiếp và các anh chị khối phòng ban ghi nhận nên đã đề xuất với Giám đốc khối giữ tôi lại….

Tôi, vỡ òa vì đã được là nhân viên chính thức và đảm nhận thêm các công việc tư duy hơn cũng như vận dụng được nhiều hơn các kiến thức trên ghế nhà trường vào thực tế…Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi mình đã là một thành viên trong đại gia đình Tân Hiệp Phát tuy với những đóng góp nhỏ nhưng luôn được ghi nhận và được sự động viên và nhiệt tình hỗ trợ từ sếp của mình cũng như các anh chị đồng nghiệp đã luôn bên cạnh trong những lúc khó khăn.

Đến giờ phút này đây, khi viết lên những dòng này tôi rất hãnh diện khi chính mình đã đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho đại gia đình lớn và tôi nhận ra nơi đây luôn công bằng trong công việc, cơ hội luôn dành cho những ai đam mê thành công, hành xử trong công việc với những hành vi theo các giá trị cốt lõi của công ty. Tôi yêu Tân Hiệp Phát.

LÊ THÚY QUYÊN

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *