[THP trong tôi] – Quả thật tôi có một quãng đời hơn 10 năm may mắn

Vũ Thị Loan/ Khối Logistics

—–

Tôi đã gia nhập Gia Đình Tân Hiệp Phát hơn 10 năm – một khoảng thời gian đủ dài để cảm nhận được sự trưởng thành và phát triển của Công ty cũng như sự trưởng thành của bản thân qua những gì tôi đã được học và làm việc nơi đây. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Tân Hiệp Phát ai cũng chung một mục đích là làm việc, học hỏi  và phấn đấu vì sự phát triển của Công ty.

Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Đến với Tân Hiệp Phát tôi được làm việc trong một môi trường luôn có sự quan tâm, giúp đỡ, sự thân thiện, nhiệt tình của các anh chị em đồng nghiệp đã làm cho tôi ngày càng gắn bó với Công ty nhiều hơn nữa. Ở nơi đây không chỉ mang lại cho tôi niềm vui, niềm tự hào khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, nỗi buồn khi thất bại, sự vất vả và sau tất cả là những bài học được rút ra. Chính những điều đó đã tạo ra tôi của ngày hôm nay trưởng thành hơn.

Đối với tôi Tân Hiệp Phát là một nơi làm việc chuyên nghiệp, mọi người được làm việc trong một môi trường có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình. Ở đây tôi được tiếp cận với nghiệp vụ SAP – phần mềm kế toán tiên tiến không phải Công ty nào cũng có khả năng sử dụng.

Trong quá trình làm việc có những lúc tôi cảm thấy rất áp lực. mệt mỏi, chán nản nhưng với suy nghĩ “Không gì là không thể” tôi nhận ra một công việc sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có dũng khí đối mặt với những rắc rối, vượt qua được khó khăn từng bước tháo gỡ vấn đề. Thay vì ngồi đó than thở đổ lỗi cho các tác nhân xung quanh bạn cần tìm ra hướng giải quyết hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp.

Trong thời gian làm việc tại Công ty, tôi đã dược biết đến D.CEO Trần Uyên Phương xuất bản cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”, cuốn tự truyện kể về cuộc đời sóng gió của ông chủ Tập đoàn THP – Trần Quí Thanh.

Trong cuốn sách ấy là là câu chuyện về cuộc đời của Tổng Giám Đốc từ khi mới sinh ra cho đến khi xây dựng được cơ nghiệp lớn như bây giờ, là những góc khuất đằng sau sự thành đạt và hùng mạnh của một gia tộc Doanh nhân, là những khó khăn, những biến cố ồn ào của thương hiệu Tân Hiệp Phát… nhưng Ông chưa bao giờ bỏ cuộc mà vẫn quyết tâm vươn lên. Cùng với đó là Madam Nụ – người phụ nữ dịu dàng nhưng cương trưc, là hậu phương vững chắc cho chồng, nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành, là những người con ưu tú tài giỏi thành đạt, luôn luôn giành trọn tình yêu cho Gia Đình của mình…

Qua cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” và hơn 10 năm tôi làm việc tại Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát, từ đó đến nay tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn khi được đứng trong hàng ngũ công nhân viên của Công ty, được sống và làm việc tại Công ty như ngôi nhà thứ hai của mình, đặc biệt là tôi đã nhận thức và thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Quả thật tôi có một quãng đời 10 năm may mắn.

Tư duy các vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống, tin rằng mình làm được, biết trân trọng và giữ lời cam kết với mọi người xung quanh. Tôi cảm nhận được lời của Tổng Giám Đốc luôn nói “Không gì là không thể” như một lời động viên mang tính tiếp lửa, là sự quyết tâm hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng để vươn tới mục tiêu, đồng thời thấy được giá trị của “Gia Đình – sức mạnh của sự đoàn kết” để cùng vực dậy và đứng vững trước những giông tố của cuộc đời.

Cảm ơn Tân Hiệp Phát! Xin gửi đến Tân Hiệp Phát lời chúc thành công nhất! Chúc Tân Hiệp Phát ngày một vững mạnh !!!

Vũ Thị Loan

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *