[THP trong tôi] – Sống và làm việc theo giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát

Phạm Thị Hạ/ Khối Logistics

—-

Mỗi con người đều có ước mơ của riêng mình. Riêng tôi kể từ khi gia nhập Tân Hiệp Phát đến nay cũng đã hơn 10 năm. Một thời gian dài để làm việc và chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của Tập Đoàn qua các giai đoạn phát triển. Tôi càng thêm tự hào vì mình là thành viên thâm niên của Tân Hiệp Phát. Được làm việc cùng với những đồng nghiệp, những khách hàng đã giúp tôi càng hoàn thiện mình hơn. Điều tôi tâm đắc nhất chính là 7 giá trị cốt lõi của công ty.

Các giá trị cốt lõi ấy đã thấm nhuần trong tâm trí tôi, tôi luôn học và ứng xử theo các giá trị cốt lõi. Đối với công việc của mình tôi luôn chu toàn trách nhiệm, luôn cố gắng làm thỏa mãn khách hàng. Tại bộ phận Sales Order luôn tiếp xúc với khách hàng liên tục, tương tác qua lại với các phòng ban nhằm mục tiêu thỏa mãn khách hàng cao nhất. Khi tôi giải quyết được vấn đề hay giúp được khách hàng điều gì đó làm tôi cảm thấy vui vẻ hơn. Giúp họ cũng là giúp mình trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc.

Tôi luôn lấy giá trị cốt lõi “Làm chủ trong công việc” để không rơi vào thế bị động. Sắp xếp công việc hợp lý, việc nào ưu tiên trước, luôn chủ động đi làm sớm hơn và về trễ hơn những ngày công việc nhiều. Luôn luôn nhận thấy vai trò trách nhiệm của mình trong kết quả của đội nhóm, nhằm đạt được mục tiêu chung.

Tôi luôn thể hiện tinh thần “chính trực” nói là làm, làm đúng cách, đúng thời hạn, lời nói phải đi đôi với việc làm, khi nghỉ phép luôn bàn giao công việc cho đồng nghiệp, cấp trên rõ ràng để các bộ phận biết liên hệ và giải quyết công việc.

Khi tôi gia nhập Tân Hiệp Phát đã rèn luyện cho tôi phải biết cố gắng phấn đấu học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước, cấp trên trực tiếp…Trải qua quá trình làm việc và gắn bó lâu dài đã giúp tôi trở thành con người bình tĩnh hơn trước những tình huống xảy ra hàng ngày.

Với tinh thần “không gì là không thể” tôi luôn cố gắng, rèn luyện bản thân hàng ngày để giúp mình hoàn thiện hơn, trở thành người có ích cho gia đình, cho tổ chức và cho xã hội

Khi về với gia đình nhỏ của riêng mình tôi và chồng luôn luôn lấy giá trị cốt  lõi của Tân Hiệp Phát mà đối xử với nhau và dạy bảo con cái muốn nên người trước tiên phải thành thật với người lớn, bạn bè và em nhỏ; dạy cho con tính tự lập, biết giúp đỡ bố mẹ tùy theo sức của trẻ nhỏ

Trong cuộc sống con người luôn luôn phải phát triển để hoàn thiện bản thân. Với giá trị cốt lõi “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” đã giúp tôi luôn tìm tòi, phát triển trong công việc cũng như cuộc sống. Con người không thể đi thụt lùi được, bằng cách nào đó tôi luôn tìm tòi ra cách để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Hoàn thành tốt công việc của mình cũng là cũng là sự đóng tích cực cho phòng ban, tổ chức.

Từ khi gia nhập Tân Hiệp Phát cho tới nay có thể nói đây là ngôi nhà thứ hai của tôi. Phần lớn thời gian của tôi đều đóng góp cho công ty. Được cùng làm việc chung với những đồng nghiệp, chị em, tôi luôn cố gắng hoàn thành và hỗ trợ lẫn nhau lúc lúc ốm đau, nghỉ phép. Quan tâm tới nhau, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, lo lắng trong công việc cũng tâm sự cuộc sống hàng ngày của nhau

Một người không thể làm nên được tất cả mà cần phải có sự cố gắng, phối hợp với nhau giữa mọi người. Tân Hiệp Phát đã giúp tôi biết quan tâm, lo lắng cho gia đình nhiều hơn. Tôi thật hạnh phúc khi được làm việc tại Tân Hiệp Phát để giúp tôi sống có ích cho đời. Sống và làm theo văn hóa của Tân Hiệp Phát. Đây là cái nôi nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của rất nhiều con người khi được làm việc với công ty.                              

Phạm Thị Hạ

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *