[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã cho tôi cuộc sống và tình yêu

Hoàng Trường Giang/ Number One Hà Nam

Gia đình Number One Hà Nam và Tôi

—–

Ngày 23/06/2014 là ngày tôi bắt đầu làm việc tại công ty Number One Hà Nam, thuộc tập đoàn THP. Xuất thân từ một gia đình nông nghiệp thuộc diện nghèo của xã, tôi tự nhủ rằng chăm chỉ làm việc để kiếm tiền phụ giúp gia đình bớt khó khăn. Nhưng khi vào THP và được biết đến 7 giá trị cốt lõi, bộ năng lực cá nhân, tôi thấy sự cố gắng chăm chỉ của tôi chưa là gì cả. Tôi chưa thể làm chủ công việc của mình, tôi chưa có sự đam mê thành công. Tôi hôm nay chưa hơn gì hôm qua được.

Nhờ THP tôi đã biết được bộ đánh giá năng lực cá nhân có 1 năng lực “Tư duy đột phá và cải tiến liên tục” tôi đã áp dụng và đánh giá ở nhiều góc độ khác nhau đối với 2 sự lựa chọn trên.

Tháng 5/2017 khi đang làm thì tôi đã gặp em người con gái mà hiện tại là người cùng tôi chia sẻ buồn vui cuộc sống hàng ngày với tôi, và cũng là mẹ của con trai tôi. Cũng chính nhờ THP mà tôi đã quen được em cô đồng nghiệp cùng công ty. Em làm bên bộ phận QA/QC thuộc nhà máy Hà nam, còn tôi là nhân viên vận hành máy UHT. Chúng tôi yêu nhau mà đến gần ngày cưới mọi người cùng công ty mới biết.

Không biết có phải do cùng công ty cùng được đào tạo nhận thức về 7 giá trị cốt lõi hay không mà em không hề tỏ ra ngần ngại khi biết tôi đang mang trên mình 1 khoản nợ mà vẫn yêu tôi. Đến nay tháng 8 năm 2019 chúng tôi cưới nhau được gần 2 năm có được với nhau 1 cậu con trai 9 tháng tuổi. Và trong gần 2 năm đó chúng tôi đã trả được 200 triệu trong tổng số nợ hơn 500 triệu kia.

Trong công việc cũng chính nhờ vào việc áp dụng 7 giá trị cốt lõi của công ty vào trong công việc hàng ngày mà tôi đã nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Tháng 5 năm 2019 đảm nhận vị trí tổ trưởng Line 1 thay thế Mr.Duy được điều động lên vị trí Iso-Haccp. Trong khoảng thời gian đó tôi đã được Mr.Tuân, TP sản xuất tin tưởng và giao nhiệm vụ quản lý Line ASP1 đến khi Mr.Duy quay trở lại vị trí tổ trưởng.

Trong thời gian đầu quản lý Line 1 tôi gặp phải nhiều khó khăn từ việc quản lý con người, thiết bị rồi việc lập kế hoạch, thực hiện kế hoạch sửa chữa và báo cáo công việc. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, từ cấp trên và tinh thần của bộ giá trị cốt lõi tôi đã không phụ lòng tin từ cấp trên. Hoàn thành tốt công việc quản lý Line ASP1 và ngày 12/08/2019 nhận được ThankYou Note từ Mr.Phi quản lý nhà máy.

THP nói chung và Number One Hà Nam nói riêng tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất. Nhờ có THP, nhờ có 7 giá trị cốt lõi mà đá giúp tôi thay đổi rất nhiều, kinh tế, gia đình, về cuộc sống, đặc biết đã giúp tôi có 1 gia đình nhỏ của riêng mình. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác Trần Quí Thanh nói riêng và THP nói chung đã giúp tôi thay đổi “cuộc sống” và “tình yêu”.

Hoàng Trường Giang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *