[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã dạy cho tôi những điều đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa

Nguyễn Đan Vy/ Khối VpCEO

Vy trao tặng Thank You Note cho các đồng nghiệp thân thương

—-

Bạn chỉ có một cuộc đời để sống…một tình yêu thật sự để yêu thương nhưng bạn có nhiều điều để học để làm và để cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa…bạn phải luôn cố gắng bằng tất cả sức lực của mình…nhớ nhé đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình!  Đó là thông điệp là những gì có được trong cuộc sống mà tôi đã gắn bó trong thời gian cùng sống và làm việc dưới mái nhà chung Tân Hiệp Phát.

Những ngày đầu làm việc tại THP, điều tôi ấn tượng nhất đó chính là nền nếp làm việc chuyên nghiệp. Ngay cả những buổi họp, những giờ sinh hoạt, hay những buổi lễ kỷ niệm, ngày truyền thống 15/10 do công ty tổ chức dù diễn ra thời gian nào, kể cả những buổi sáng sớm, tôi vẫn thấy mọi người đến đầy đủ. Khi buổi họp hay buổi lễ diễn ra, mọi người đều giữ trật tự lắng nghe. Đây là điều rất hiếm có mà tôi rất ít thấy ở các công ty khác, nó thể hiện một phong cách làm việc rất nghiêm túc, chuẩn mực.

Không chỉ vậy, THP còn mang đến cho tôi một môi trường làm việc ấm áp tình người. Những ngày đầu ở công ty, mang tâm trạng của nhân viên mới, tôi không tránh khỏi sự e ngại bị chèn ép từ những nhân viên cũ, một điều rất thường thấy và gần như là hiển nhiên tại bất kỳ một môi trường làm việc nào. Thế mà điều tôi nhận được lại làm tôi hoàn toàn bất ngờ.

Các anh chị và các bạn đồng nghiệp đối xử với tôi rất chân tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi vượt qua những phút giây bỡ ngỡ ban đầu. Tôi vẫn nhớ mãi những buổi cơm trưa tại công ty, mọi người cùng ăn chung một bàn, quây quần, trò chuyện, chia sẻ với nhau cứ như người thân, anh chị em trong cùng một gia đình vậy. Và đến giờ, tôi vẫn áp dụng giá trị này khi đón chào các anh/chị đồng nghiệp mới.

Nơi đây với tôi không chỉ đơn thuần là nơi để làm việc, tôi cảm nhận tôi đang cùng với các anh chị em đồng nghiệp chia sẻ một phần cuộc sống của mình. Từ những phút giây tự hào khi được nghe kể về thời kỳ khó khăn, các cô chú anh chị đi trước đã đổ biết bao mồ hôi, công sức chung tay xây dựng nên thương hiệu THP. Tôi đã biết thế nào là làm việc quên mình, tinh thần làm chủ trong công việc, giá trị cốt lõi “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” và “Không gì là không thể”… để không ngừng hoàn thiện bản thân và trưởng thành sau mỗi vấp ngã.

Nhìn dòng sản phẩm THP hiện diện khắp nơi trên đất nước Việt Nam, tôi nhận ra mình không chỉ sống cho bản thân mình mà còn có thể mang lại niềm vui dù nhỏ bé cho người xung quanh, và chính THP đã dạy cho tôi những điều đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Giờ đây THP thực sự trở thành gia đình thứ hai của tôi.

Nguyễn Đan Vy

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *