[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và gia đình tôi

Võ Biên Cương/  Khối Logistics

—–

Năm 2009 khi tôi vào THP, Tôi chỉ là một công nhân bình thường như bao công nhân khác khi bước chân vào công ty tôi chính thức được nhận vào vị trí nhân viên giao nhận tôi thấy mình thật may mắn hơn so với các bạn vào cùng lúc.

Tôi được nhận vào làm tại Công Ty Tân Hiệp Phát  và được vào làm trong môi trường năng động với những con người chuyên nghiệp thân thiện chỉ sau vài tháng được đồng nghiệp và cấp trên hổ trợ hướng dẫn các công việc tôi có thể tựu làm được và cảm thấy thích thú với công việc này và có cái nhìn mới mẻ hơn với cái nghề làm kho.

Trong công việc tôi luôn là người năng nổ ,chủ động và hoạt bát vì vậy chỉ sau 2 năm tôi đã được sự tin tưởng của các cấp đề bạt lên chức nhóm trưởng giao nhận, tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được nắm giữ vị trí này và thầm nghĩ sẽ cố gắng phấn đấu và thăng tiến hơn nữa trong công việc.

Bắt đầu ở cương vị mới tôi được công ty hỗ trợ tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp từ các trường nổi tiếng về hỗ trợ giảng dạy. Thông qua các chương trình giảng dạy như kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, lắng nghe và quan trọng là khóa học Leader mindset, thay đổi tư duy.

Từ các khóa học đó Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện cho tôi thay đổi các tư duy suy nghĩ của mình trong mọi tình huống với thái độ tích cực hơn trong mọi việc và rồi tôi lại cố gắng phấn đấu và được ghi nhận, tin tưởng và thăng chức lên tổ trưởng.

Tôi rất vui mừng và lấy làm vinh dự vì mình được chọn làm những người thừa kế sau này và trong công việc hàng ngày tôi luôn trau dồi kiến thức để nâng cao bản thân hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chủ động trong mọi công việc, huấn luyện đào tạo nhân viên chia sẻ kinh nghiệm đến đồng nghiệp trải qua 11 năm tôi luôn tự hào mình là người con của  Tân Hiệp Phát.  Một tập đoàn lớn mạnh một thương hiệu nổi tiếng Châu Á trong ngành giải khát.

Cám ơn Tân Hiệp Phát đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và gia đình tôi. Từ ngày làm việc tại Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tôi đã cố gắng dành dụm tiền để phụ cho ba mẹ lo cho em ăn học đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và gia đình tôi giúp cho cuộc sống chúng tôi ấm no đầy đủ hơn.

Chúc cho ban lãnh đạo công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ để đưa Tân Hiệp Phát lên một tầm cao mới.

Võ Biên Cương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *