[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã mang đến và hình thành trong tôi khao khát trở thành “niềm tự hào của người Việt Nam”!

Đào Duy Bách/ Phòng kỹ thuật – Number One Hà Nam

Tôi đã trưởng thành từng ngày tại Tân Hiệp Phát.

Ba điều mà mỗi chúng ta có được khi đi làm: một là thu nhập, hai là kiến thức và ba là các mối quan hệ.

Từ khi gia nhập THP từ năm 2006 đến nay tôi có được cả ba, những gì tôi đang có gắn liền với THP.

Tôi đã làm qua ba công ty, năm 2005 tôi đi làm cho một công ty về xây dựng hệ thống điện cao thế, đến nay tôi không còn nhớ tên. Sau đó tôi chuyển sang làm việc cho một công ty gỗ tại Bình Dương, thời gian làm ở công ty này chỉ 1 hoặc 2 ngày tôi không nhớ rõ nữa, nhưng điều tôi còn nhớ và vẫn luôn là quyết định đúng đắn, đột phá nhất trong cuộc đời, đó là khi nhận được cơ hội làm nhân viên bảo trì ở THP, tôi đã bỏ việc tại công ty đó ngay lập tức, mặc dù lúc đó THP trả lương thấp hơn ở công ty gỗ. Điều gì đã khiến tôi quyết định làm ở THP khi được trả lương thấp hơn công ty gỗ? khi mà lúc đó tôi hoàn toàn không có tiền, không còn được bố mẹ nuôi, tôi cũng không hiểu, có thể là một cái duyên, một sợi dây vô hình đã kéo tôi gắn với THP.

Hơn 13 năm gắn bó và làm việc cùng THP, những kiến thức chuyên môn, năng lực quản lý lãnh đạo và nhiều mối quan hệ hiện tại tôi đang có đều gắn liền với THP. Ban đầu tôi làm vì ở THP có nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, tôi đã học được rất nhiều từ thực tế công việc, được các chuyên gia đào tạo và học hỏi từ đồng nghiệp, tôi đã làm rất say mê, đôi khi làm liên tục 3 ngày không về. Vài năm sau tôi mới bắt đầu nhận thức được công ty mình phát triển nhanh như thế nào, công ty mình đã lớn mức độ nào, các sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và không ngừng mở rộng thị trường, tôi càng cảm thấy tự hào hơn vì được làm ở một công ty lớn như vậy. Rồi tôi được cấp trên tin tưởng giao cho làm quản lý, tôi được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý…Tôi bắt đầu có những hiểu biết về quản lý con người, hệ thống và các nguồn lực. Tôi tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh và về tổ chức mình đang làm việc, điều tôi khám phá ra đã làm cho tôi gắn bó với THP đến tận bây giờ đó là nguyện vọng của THP, lý do mà THP đang sản xuất kinh doanh không phải chỉ vì lợi nhuận mà vì muốn trở thành “niềm tự hào của người Việt Nam”. Điều này thực sự đã kích thích và lôi cuốn tôi.

THP, bằng nhiều công cụ khác nhau, liên tục cải tiến, vẫn không ngừng phát triển để nâng tầm châu lục, “7 giá trị cốt lõi” là cách mà THP đi đến tầm nhìn, để đạt được nguyện vọng, với tinh thần “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”, đó cũng là cách tôi tiếp tục phát triển cùng THP.

THP đã cho tôi gần như tất cả: thu nhập, kiến thức và các mối quan hệ. Nhưng quan trọng hơn cả đó là THP hình thành trong tôi khao khát cống hiến, phát triển. Để bản thân tôi nói riêng cũng như THP nói chung, trở thành “niềm tự hào của người Việt Nam!

Cảm ơn THP!

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *