[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn chính mình

Kiên Ngọc Thanh/ Khối MKT


—–

Tôi đã tham gia đại gia đình Tân Hiệp Phát từ năm 2016 với vị trí Marketing Executive. Từ một nhân viên được Giám Đốc khối nhận xét là thiếu kĩ năng mềm như một trang giấy trắng, tôi ngày càng học hỏi và trau dồi thêm nhiều điều với sự dẫn dắt của cấp trên và đồng nghiệp và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Từ góc nhìn của một người bên ngoài, tôi luôn cho rằng làm việc cho một công ty lớn như vậy ắt hẳn sẽ vô cùng khốc liệt. Môi trường làm việc ắt hẳn sẽ rất phức tạp với vô vàn trò chơi chính trị. Tuy nhiên, khi đã tham gia Tân Hiệp Phát, tôi thấy môi trường làm việc ở Tân Hiệp Phát vô cùng đơn giản, mọi hoạt động chỉ tuân theo một quy luật hướng đến lợi ích cuối cùng của công ty một cách phù hợp với bộ giá trị cốt lõi.

Được gặp gỡ và làm việc chung trên một chiến tuyến cùng với những bộ não xuất sắc như gia đình Dr. Thanh, Bác Stefan và Chú Tư là cơ may để đời của tôi. Họ có thể nhìn thấy bầu nhiệt huyết trong những con người trẻ chỉ qua những đốm lửa nhỏ từ các công việc hằng ngày.

Họ đủ tài năng để ảnh hưởng lên tư duy của người khác. Họ đủ kiên nhẫn để thử thách và đào tạo những thế hệ đi sau. Họ đủ can đảm giao trọng trách cho những nhân viên có tố chất. Mỗi một ngày qua, tôi đều nhận thêm những thử thách mới, những đề bài khó giải từ những người lãnh đạo này.

Đôi khi, tôi cũng tự hỏi, sao họ có thể sáng tạo như vậy trong việc làm đời tôi thêm khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, mỗi một ngày qua, tôi lại nhận thêm những cảm hứng mới, những mầm móng cho một ý tưởng tuyệt vời từ họ. Những điều này làm cho tôi kiên trì với công việc này và nghiện công việc này. Và cứ thế tôi như người vận động viên bị che đi đôi mắt với sự dẫn dắt của huấn luyện viên đã đi được con đường dài hơn nhiều lần so với sức tưởng tượng.

Nhân đây tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những lãnh đạo tài năng cũng như những người đồng nghiệp đầy nhiệt huyết ở Tân Hiệp Phát vì đã luôn đồng hành, dẫn dắt cũng như tạo điều kiện cho tôi được phát triển cả về chuyên môn cũng như kĩ năng mềm giúp tôi được tìm được một phiên bản tốt hơn của bản thân.

Trân trọng,

Kiên Ngọc Thanh

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *