[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát in my heart

Đào Thị Hoàng Yến/ Khối Marketing

Gia đình nhỏ Marketing trong Đại gia đình Tân Hiệp Phát

—–

Tính đến nay đã 9 tháng kể từ ngày tôi gia nhập vào đại gia đình Tân Hiệp Phát, một thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, đủ để tôi viết nên 1 đoạn hành trình tuyệt vời cùng THP. Tại THP, tôi thấy mình đã lớn lên từng ngày, không chỉ về mặt chuyên môn công việc mà còn trưởng thành trong tính cách. Nhìn lại chặng đường đã đi, tôi cảm thấy mình đang dần hoàn thiện bản thân và rút kết được khá nhiều điều thật hay ho.

Có thể nói THP là nơi đã trao cho tôi cơ hội được tiếp cận và làm công việc mình yêu thích cho dù nó không hề dễ dàng và có nhiều điều mà tôi cần học để hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất. Tại đây, tôi được học những kiến thức mà đôi khi ngồi trên ghế nhà trường cũng chưa chắc đã có cơ hội được học.

Không những vậy, tôi còn được tiếp xúc với những anh chị có nhiều kinh nghiệm và họ đã truyền dạy tôi những điều tuyệt vời. Đặc biệt, cấp trên của tôi là những người luôn quan tâm đến nhân viên và truyền thụ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như cách đối nhân xử thế, từ đó tôi có thể tự học được cách hoàn thiện bản thân mình.

Một điều tuyệt vời nữa là môi trường làm việc của THP rất thân thiện, mọi người đều quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau, không ngừng cố gắng đúng như giá trị “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có cơ hôi được làm việc tại THP, đặc biệt là tại phòng ban của mình vì có đồng nghiệp hết sức dễ thương và sếp tận tình. Khó mà tìm đâu được nơi mà mình có thể xem như ngôi nhà thứ hai.

Tôi luôn tâm niệm rằng mình cần nỗ lực hết mình trong mọi hoàn cảnh, không chỉ cống hiến cho công ty vì đã trao cơ hội tuyệt vời cho mình mà còn không phụ lòng chính mình để gặt hái được thành quả lao động.

Đào Thị Hoàng Yến

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *