[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát là niềm tự hào, là Đại gia đình và mãi là niềm tin trong Tôi

Đinh Thị Mộng Huyền/ Khối QC Packaging

Huyền đã gắn bó với Tân Hiệp Phát tròn 10 năm rồi đó.

—–

Đến nay là tròn 10 năm Tôi làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, quảng thời gian đủ để lại trong Tôi những tình cảm đặc biệt với nơi này, nơi mà từ lâu Tôi đã xem là Đại gia đình và là mái nhà thứ hai của mình. Nơi đây đã đào tạo và mở ra cho Tôi rất nhiều cơ hội để học hỏi, phấn đấu và rèn luyện phát triển bản thân, giúp Tôi mở mang tư duy cũng như trau dồi và nâng cao năng lực làm việc của mình.

Đầu tiên phải kể đến đã là nhân viên Tân Hiệp Phát thì khi hỏi bất kì một nhận viên nào cũng sẽ thuộc nằm lòng và hiểu rõ về Nguyện vọng – Tầm nhìn – Sứ mệnh và 7 giá trị cốt lõi của công ty. Nhân viên được các cấp quản lý chia sẽ thường xuyên về thái độ và cách hành xử theo đúng giá trị cốt lõi nên bản thân Tôi cũng đã thấm nhuần bộ giá trị cốt lõi và áp dụng vào thực tế công việc lẫn cuộc sống rất hiệu quả. Tôi luôn thể hiện tinh thần “Không gì là không thể” khi tiếp nhận công việc và tinh thần “Làm chủ trong công việc” giúp Tôi luôn ở thế chủ động khi giải quyết mọi vấn đề từ đó Tôi luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Kế đến là chương trình 5S – An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp.Tôi luôn tự hào và biết ơn Ban lãnh đạo công ty khi ngoài việc tạo việc làm cho hàng ngàn nhân viên và đào tạo năng lực để nhân viên phát triển bản thân ra thì công ty còn quan tâm đến môi trường làm việc, sức khỏe nghề nghiệp và đặc biệt là vấn đề an toàn lao động được đầu tư dài hạn.

Ngoài việc triển khai thực hiện 5S toàn diện để tạo môi trường làm việc trong sạch, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm, công ty còn thành lập hẳn một nhóm Cán bộ an toàn hẳn hoi. Hình ảnh những anh, chị cán bộ an toàn mặc áo đỏ, đội mũ đỏ đi tour hàng tuần để kiểm tra và giám sát mọi ngóc ngách để kịp thời phát hiện những mối nguy tiềm ẩn dù là nhỏ nhất, từ đó có các biện pháp phòng ngừa kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa các mối nguy gây mất an toàn lao động, tạo môi trường làm việc trong sạch và an toàn tối đa để nhân viên yên tâm làm việc.

Tôi cảm động khi thấy rõ sự quan tâm cao quý ấy vì suy cho cùng cái quý giá nhất của mỗi người chẳng phải là tính mạng của mình hay sao?! Tôi tự dặn lòng sẽ ý thức, tuân thủ quy trình qui định tuyệt đối trong công việc, luôn nghĩ “An toàn là chính Tôi” vì gia đình đang đợi Tôi trở về và đó mới thật sự là Hạnh Phúc to lớn mà Tôi làm được cho chính bản thân mình, cho gia đình và xã hội.

Cuối cùng là chương trình “Up Your Service” là chương trình xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc là một hoạt động của khối nhân sự nhằm nâng cao và tối ưu hóa giá trị cốt lõi “Thõa mãn khách hàng” và “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. Chương trình áp dụng tư duy dịch vụ xuất sắc vào mọi hoạt động của toàn công ty nhằm tạo sự khác biệt bằng yếu tố văn hóa, yếu tố con người. Có thể nói dịch vụ khách hàng là bộ mặt của cá nhân và cũng là bộ mặt của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vậy nên bản thân là một nhân viên của Tân Hiệp Phát, Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được học chương trình “Up Your Service” ngay tại nơi mình làm việc mà không cần phải đi học ở bên ngoài khá tốn kém. Sau khóa học, Tôi nhận thấy bản thân mình cũng đã thay đổi tích cực hơn trong tư duy, Tôi học cách biết lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng từ đó công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp và cuộc sống cá nhân Tôi cũng ngày càng thay đổi tốt hơn theo chiều hướng tích cực.

Những gì Tôi cảm nhận và tự hào viết trên đây cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong vô số những điều tốt đẹp và ý nghĩa mà Tôi được học hỏi và trưởng thành từ mái nhà thứ hai này. Tân Hiệp Phát là niềm tự hào, là Đại gia đình và mãi là niềm tin trong Tôi. Cảm ơn Ban giám đốc, các cấp quản lý đã đào tạo và chia sẻ cho Tôi những kĩ năng vô giá, để Tôi từng ngày hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân. Cảm ơn những đồng nghiệp đã đồng hành cùng Tôi và cho Tôi cảm nhận như đang sống trong một Đại gia đình thật sự. Chúc cho Đại gia đình Tân Hiệp Phát nhiều sức khỏe cùng chung tay chèo lái con thuyền Tân Hiệp Phát ngày càng vững mạnh, phát triển vươn xa thế giới.

Đinh Thị Mộng Huyền

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *