[THP trong tôi]: Tân Hiệp Phát là nơi đáng sống và làm việc tuyệt vời

Lương Khắc Thắng/ Nhà máy Bao Bì

Vào tháng 7 năm 1999 vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, tôi quyết định nghỉ học bước chân ra đi rời xa quê hương, xa mái trường, xa người thân yêu. Trải qua nhiều công ty ở Sài Gòn, Mọi sinh hoạt ăn uống tôi đều ở trong căn tin, nghỉ trưa tôi đi uống cà phê và gọi nước tăng lực dâu number1 bởi vì tôi thích nước tăng lực dâu là nước có mùi rất thơm và ngon. Lúc đó tôi thầm nghĩ, chắc công ty này lớn lắm, ước gì mình được làm trong công ty này thì tốt biết mấy. Tôi bèn hỏi các đồng nghiệp, công ty này nằm ở khu vực Bình Dương, cách Sài Gòn 20km.

Đến năm 2008, tôi được anh Phạm Minh Tuấn trưởng phòng tuyển dụng của THP giới thiệu qua làm kỹ thuật chỉnh máy và kiêm chức tổ trưởng. Vì lúc đó công ty mới mua máy thổi màng về nên chưa có kỹ thuật VH máy. Lúc đó tôi mừng lắm, tôi nghĩ  ước mơ của tôi ngày nào được vào công ty Number1 đã trở thành hiện thực.

Khi tôi đặt chân vào công ty tôi rất ngạc nhiên thấy công ty rộng lớn và có những hình ảnh và những biểu ngữ quảng cáo hết sức ấn tượng được trưng bày khắp nơi ở các phòng ban trong khuôn viên công ty. Đặc biệt là 7 giá trị cốt lõi làm tôi lay động, thay đổi rất nhiều trong cuộc sống. Lúc đó tôi nghĩ mình đi rất nhiều công ty, nhưng không có công ty nào tốt hơn nơi này và đây là một môi trường tốt, để tôi học hỏi và phát triển bản thân.

Sau khi vào nhận việc tôi phải trải qua các phòng ban để phỏng vấn, sau quá trình phỏng vấn và nhận việc xong, tôi được các cấp quản lý dẫn lên PX. Khi đặt chân lên PX  tôi rất ngạc nhiên, bởi ở đây rộng lớn, có giàn máy móc hiện đại , cấp quản lý và nhân viên rất thân thiện nhiệt tình, thường xuyên hướng dẫn về mọi hoạt động của PX, giúp tôi học hỏi nhiều hơn và hiểu biết về công ty nhiều hơn.

Rồi thời gian cứ trôi đi mãi thấm thoát đâu đó đã hơn chục năm làm việc và gắn bó tại nơi này. Những năm tháng thành công phấn khởi tự hào. Cũng có những năm tháng đầy lo âu, bởi vì đối thủ cạnh tranh ngày đêm luôn rình mò, tìm mọi cách phá hoại công ty.

 Với bản lĩnh trí tuệ và sức mạnh phi thường anh hùng của người sáng lập tập đoàn THP,  Tổng Giám Đốc đã đứng  lên mạnh mẽ và vực dậy cả một đội ngũ hùng hậu.

Và những năm tháng gắn bó với công ty, hằng năm Madam Nụ khích lệ tinh thần bằng phần quà nho nhỏ cho những thành viên của THP. Đặc biệt là ngày thiếu nhi Madam Nụ còn trao cho các thành viên của THP, có con em thiếu nhi, một phần quà tuy không to, với những tấm lòng cao quý của Madam Nụ làm tôi nhớ mãi  không thể nào quên được . Tôi mãi nhớ và biết ơn những tấm lòng của Madam Nụ.

Tôi đã trải qua nhiều công ty, với những năm tháng gắn bó cùng THP, tôi thấy đây là nơi đáng sống và làm việc nhất. Trời đã chỉ cho cho tôi nơi sống và làm việc tuyệt vời.

Bản thân tôi học hỏi và phát triển rất nhiều vì được đào tạo hết khóa này đến khóa khác, từ khóa đào tạo bên ngoài đến khóa đào tạo nội bộ công ty, giúp tôi học hỏi nhiều kiến thức phát triển bản than. Sau thời gian làm việc và gắn bó với công ty,  giúp gia đình tôi có điều kiện ổn định kinh tế hơn nhiều, bản thân luôn coi THP là ngôi nhà thứ 2 của gia đình tôi.

Lương Khắc Thắng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *