[THP trong tôi]: Tân Hiệp Phát mãi trong tim

Bùi Nhật Giang/ Khối Logistics

Tôi vẫn nhớ như in cái ngày đầu tiên bước chân vào công ty, đó là một ngày trời đầy nắng! Thực sự tôi cảm thấy bị choáng ngợp trước quy mô của công ty: về diện tích, dây chuyền sản xuất, số lượng nhân viên trong nhà máy, cho đến số lượng hàng hóa lưu trữ trong kho, nơi tôi xin vào làm việc  mà từ trước tới giờ tôi chưa được nhìn thấy ở đâu khác.

Ra trường được 3 năm, trải qua nhiều công việc khác nhau và rồi bắt đầu bén duyên cùng THP cho đến ngày hôm nay. Cùng THP đã 6 năm. THP đã mang lại gì cho tôi ư? Thật khó để trả lời hết.

Từ một chàng trai xa quê hương lập nghiệp, tôi vào công ty làm việc với một môi trường mới, một công việc mới khác với những gì tôi đã từng được học trên giảng đường. Trong quá trình làm việc, đôi khi gặp một số khó khăn nhất định, nhưng với tinh thần “ Không gì là không thể “ đã được đúc kết thành giá trị cốt lõi cho toàn thể nhân viên công ty, tôi đã từng bước vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các công việc được giao.

THP giống như một ngôi trường vậy, ở đây ai cũng có thể là thầy giáo, cô giáo để chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm, những bài học thực sự quý giá. Không những được tạo cơ hội tham gia các khóa học quản lí nhằm tăng khả năng quản lí con người, quản lí công việc, công ty còn tạo điều kiện tham gia các khóa học bên ngoài thực sự bổ ích. Có thể kể đến như: Leader mindset : thay đổi mô thức lãnh đạo, thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời, hay các lớp huấn luyện về an toàn cơ bản, an toàn vận hành…

Đối với nhiều người, có thể điều quan trọng mà công ty mang lại là thu nhập giúp ổn định cuộc sống, hay các vị trí quản lí mang lại kinh nghiệm cho bản thân…nhưng đối với tôi, điều quan trọng là các giá trị mà THP mang lại thực sự bổ ích cho công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng ta đã làm được gì cho THP? Mỗi cá nhân cần tuân thủ các nội qui, qui định của công ty, cũng như thực hiện công việc theo các qui trình đã được ban hành. Đồng thời lấy các giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hành động, thiết nghĩ đó cũng đã là mong muốn của người đứng đầu công ty này, để cùng nhau xây dựng nên một đại gia đình THP phát triển.

Mong muốn được gắn bó lâu dài với THP là mong muốn chung của mọi người ở nơi đây. Và nếu không còn làm ở THP thì với những giá trị, những bài học, những kỉ niệm cùng THP sẽ theo mỗi người đi suốt cuộc đời này. Cầu chúc cho THP ngày càng phát triển bền vững.

THP mãi trong trái tim tôi!

Bùi Nhật Giang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *