[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát, ngọn hải đăng dẫn đường

Tống Nhân Tôn (Number one Hậu Giang)/ Kỷ niệm 25 năm Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát – Number One là ngôi nhà thân  yêu của Tôn.

—–

Tôn đã gia nhập vào THP tính đến nay là năm thứ 9, trong thời gian đó Tôn được trưởng thành và phát triển từ kỹ năng chuyên môn và cả năng lực lãnh đạo của mình theo sự thay đổi và phát triển của công ty.

Bây giờ Tân Hiệp Phát – Number One là ngôi nhà thân  yêu của Tôn. Ngay từ những ngày đầu còn là một sinh viên vừa mới ra trường, Tôn đã may mắn được vào THP làm việc. THP cho Tôn rất nhiều từ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thái độ và quan trọng nhất là tư duy theo 7 giá trị cốt lõi.

Tôn yêu thích nhất là giá trị cốt lõi “Không gì là không thể” và “Tinh thần làm chủ trong công việc”, đây là kim chỉ nam trong công việc cũng như trong cuộc sống của Tôn, đã giúp cho Tôn luôn đổi mới cách làm, đổi mới cách nhìn nhận vấn đề, sẵn sàng nhìn nhận những khuyết điểm của bản thân để từ đó thiết lập cho mình một kế hoạch thật khả thi và thời gian hạn định để hoàn thành những gì đã hoạch định, để mỗi ngày bước thêm một bước mới trong con đường sự nghiệp của mình tại THP.

Những thay đổi Tôn nhớ nhất là từ năm 2011, đã có đánh giá thành tích 9 BOX, sau đó có đánh giá năng lực chung, những tiêu chí trong đánh giá năng lực chung đối với Tôn không phải chỉ là thước đo mà còn là hướng dẫn công việc thật cụ thể để trong quá trình làm việc Tôn bám sát mà thưc hiện, đam mê thành công, chủ động và tốc độ, cam kết hợp tác nhóm là các cụm từ ăn sâu vào tiềm thức của Tôn cho đến bây giờ .

Sau đó là sự phát triển về năng lực lãnh đạo dành cho các cấp quản lý, 6 năng lực lãnh đạo: lập kế hoạch, tổ chức và điều phối; quản lý con người và kết quả công việc; giao tiếp & cộng tác; thể hiện tầm vóc hình ảnh người lãnh đạo; quản lý con người & kết quả công việc; quản lý sự thay đổi. Tất cả những năng lực này là năng lực cần thiết của một người quản lý, điều mà không ở THP thì không một môi trường nào có thể tạo điều kiện để các cấp quản lý cấp trung phát huy hết năng lực lãnh đạo như vậy, điều này còn bổ ích hơn các khóa MBA về năng lực lãnh đạo hiện nay.

Chính những ngọn hải đăng dẫn đường sáng rõ này mà Tôn đã học tập và phát triển như ngày hôm nay. Tôn tự hào là một người con của THP, là một người đồng đội của THP Family Pool, là một thành viên của gia đình Number One Hậu Giang thân yêu.

Qua chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, Tôn kính gửi lời tri ân đến Dr Thanh, Madam Nụ, Ms Phương, Ms Bích cùng các Giám đốc khối đã rất tâm huyết và trăn trở xây dựng hệ thống phát triển các nhà lãnh đạo và đánh giá thành tích tại THP.

Tống Nhân Tôn

5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *