[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát, nơi của sự công bằng

Trần Hùng Sơn/ Nhà máy Bao Bì


—–
Tính đến nay là tròn 08 năm làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát,nơi mà tôi và những người đồng nghiệp gọi là mái nhà chung, là Đại gia đình trong lòng mỗi công nhân viên của chúng tôi.

Ở Tân Hiệp Phát mỗi nhân viên chúng tôi coi nhau như những người anh em trong một gia đình, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ nhau làm việc và học hỏi. Theo tôi cảm nhận khó có nơi nào mà nhân viên trong Công ty có thể trực tiếp nêu lên vấn đề, chia sẻ những khó khăn với cấp quản lý cũng như Ban Giám Đốc Công ty như ở Tân Hiệp Phát. Với mỗi chúng tôi khi có sự cố hay vấn đề gì cần được hỗ trợ thì đều được đồng nghiệp, quản lý hỗ trợ hết mình cùng tìm ra hướng giải quyết.

Chúng tôi cùng chung mục tiêu , cùng tạo lập những giá trị chung cho Công ty. Tại đây, chúng tôi được đào tạo những khóa học kỹ năng mềm, cũng như những khóa học quản lý công việc, những buổi đào tạo nội bộ… được tiếp xúc và học hỏi từ những người anh,người chị đồng nghiệp và cấp quản lí nhằm ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình hơn để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc.

Nơi đây, chúng tôi ngoài những thời gian làm việc, Công ty còn có những sân chơi bổ ích sau những giờ học và làm, đồng nghiệp nam chúng tôi tranh tài ở những trận cầu,kéo co,các bạn đồng nghiệp nữ hẹn nhau ở lớp múa, những giờ đàn ca, tập kịch, sáng tác thơ văn, hoạt động chào mừng ngày Lễ lớn của Công ty, ngày thành lập Công ty hằng năm.

Thấm thoát, gần tám năm sau khi chính thức gia nhập gia đình Tân Hiệp Phát tôi được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, tôi nhận ra nơi đây luôn công bằng trong công việc và cơ hội luôn dành cho những ai “đam mê thành công” hành xử trong công việc với những hành vi theo giá trị cốt lõi của công ty, theo đúng những tiêu chuẩn mà công ty đúc kết và công bố. Sau tám năm làm việc tôi thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn, không lúc nào tôi ngừng học tập và phát triển, tình yêu Tân Hiệp Phát và tình yêu quê hương luôn ngự trị và cháy bổng trong tim tôi, một người thanh niên non trẻ vào tận bình Dương lập nghiệp.

Tôi thầm cảm ơn tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tạo cơ hội, công ăn việc làm ổn định cho biết bao người con đất Việt, cảm ơn Tân Hiệp Phát đã chọn Hà Nam làm vị trí để xây dựng thêm nhà máy Number One Hà nam, cảm ơn Tân Hiệp Phát đã sản xuất ra nhiều sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế, có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng với các sản phẩm “có một không hai” như: Nước tăng lực Number One, Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr Thanh,…”

Năm nay Tân Hiệp Phát của chúng tôi tròn 25 tuổi, Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bằng những nhà máy từ Hà Nam, Hậu Giang, Chu Lai. Đội ngũ Công nhân viên ngày càng lớn mạnh, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng tin yêu, những sản phẩm mới được tung ra luôn dẫn đầu thị trường và đón đầu xu hướng.

Tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được là nhân viên của Công ty, được cống hiến và trưởng thành tại nơi đây, còn bạn thì sao? Bạn muốn biết thêm nhiều điều về Tân Hiệp Phát, được sống và làm việc tại nơi đây thì hãy tham gia vào Đại gia đình chung, để tôi và bạn cùng nhau góp sức xây dựng Tân Hiệp Phát ngày càng vươn xa, tự hào thương hiệu Việt chúng ta bạn nhé!

Trần Hùng Sơn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *