[THP trong tôi]: Tân Hiệp Phát sẽ mãi vươn xa

Nguyễn Minh Cảnh/ Khối Logistics

—–

Xem ti vi thấy giới thiệu sản phẩm nước giải khát Number 1 “Sắp có mặt tại Việt Nam”. Tôi tìm hiểu thì biết được đó là sản phẩm của công ty Tân Hiệp Phát, được thành lập đã 7 năm với các sản phẩm nổi tiếng lúc bấy giờ là bia Bến Thành, Soya Number 1… Thế là Tôi quyết tâm phải vào được công ty đó cũng là lý do Tôi học ngành công nghệ thực phẩm để rồi tháng 07/2009 Tôi đặt bước chân đầu tiên vào môi trường Tân Hiệp Phát, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt là một tòa nhà uy nghi bên trong là những dây chuyền sản xuất hiện đại,những anh chị công nhân đang  làm việc hăng say để cho ra thị trường những sản phẩm tuyệt vời.

Tôi được sắp xếp vào vị trí kho nguyên vật liệu thuộc khối Logistics, nghe qua chẳng có liên quan gì đến những kiến thức Tôi được học nhưng khi Tôi bắt đầu tìm hiểu nó thì cảm thấy vô cùng thú vị.

Bài học đầu tiên mà Tôi học được là cách sắp xếp kho bãi theo tiêu chuẩn 5S, các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm…được học các khóa học nâng cao về quản lý đội nhóm, cách sắp xếp thời gian…và được tiếp cận với một phần mềm quản lý hàng đầu thế giới là SAP.

Tròn 12 năm là một thành viên của đại gia đình THP đã cho Tôi những trải nghiệm, những học hỏi vô cùng quí báu. Và Tôi rất tự hào khi được đóng góp một phần sức nhỏ bé để mang con thuyền Tân Hiệp Phát đến thành công.

Cảm ơn các anh chị đồng nghiệp đã giúp đỡ Tôi hoàn thành công việc trong suốt thời gian qua, cảm ơn Tân Hiệp Phát đã mang cho Tôi những trải nghiệm tuyệt vời.

Tân Hiệp Phát sẽ mãi vươn xa, đó là niềm tin của những đã từng gắn bó với Tân Hiệp Phát.

 

Nguyễn Minh Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *